Tham khảo xu hướng đồng hồ nam 2019-2020

4 xu hướng lựa chọn đồng hồ nam năm 2019

01. Đồng hồ thông minh


Đồng hồ đeo tay không đơn thuần chỉ là dòng sản phẩm bình thường mà còn được tích hợp những công nghệ hiện đại và đang trở thành xu hướng trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay. Năm 2019, chắc chắn sẽ là 1 năm “bùng nổ” với những mẫu đồng hồ thông minh. Được giới thiệu người hâm mộ vào cuối năm 2018, Frederique Constant Hybrid Manufacture hứa hẹn sẽ là siêu phẩm được quý ông săn lùng và yêu thích. Hybrid Manufacture được sản xuất 100% bởi thương hiệu Frederique Constant. Phần điện tử của FC-750 được trang bị pin sạc, cung cấp tính năng theo dõi hoạt động thể chất của người đeo, theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, tin nhắn, email, hẹn giờ và công cụ chuẩn đoán …. Mặt sau được trang bị kính sapphire làm lộ phần cơ khí của bộ máy với những bánh răng màu vàng. Đặc biệt, các nhà sản xuất đồng hồ Frederique Constant đã phải loại bỏ các phần giữa các bộ phận cơ khí và điện tử bằng việc phát triển bộ vỏ bọc chống từ trường cho các phiên bản của Hybrid Manufacture. Tất cả các chức năng smartwatch chạy trên một ứng dụng trên IOS Iphone và kết nối Bluetooth được thiết lập thông qua thanh đẩy ở phía bên trái của vỏ..

02 Đồng hồ đeo tay siêu mỏng
Những mẫu đồng hồ siêu mỏng, tối giản, tinh tế trong từng đường nét đang là xu hướng lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các quý ông trong năm 2019.  Có thể kể đến 1 số mẫu đồng hồ đã và đang làm “khuynh đảo” thị trường đồng hồ đeo tay với những mẫu cực kì mỏng như: chiếc đồng hồ Frederique Constant Slimline FC-312S4S6 – một chiếc đồng hồ cơ chỉ có độ dày 8.3mm (độ dày không tưởng cho một chiếc đồng hồ có bộ máy vô cùng phức tạp). Có thể kể đến những mẫu đồng hồ siêu mỏng đến từ thương hiệu Citizen (Nhật Bản). Với đỉnh cao công nghệ Eco-Drive hấp thụ năng lượng từ ánh sáng,  Citizen AR1110-11B siêu mỏng chỉ có 5mm mà không phải bận tâm khi nào thì phải thay pin hay lên cót cho đồng hồ.

3. Đồng hồ đính đá


Những mẫu đồng hồ đính đá tưởng chừng chỉ dành cho phụ nữ, nhưng không phải như vậy.  Loại đá quý được yêu thích nhất trên đồng hồ chính là kim cương – không chỉ do giá trị đắt đỏ của nó mà còn do độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ mà kim cương mang lại. Chiếc đồng hồ Tissot Luxury Automatic COSC T086.408.22.036.00 là một mẫu đồng hồ như thế. Không có 1 quý ông nào có thể rời mắt được mẫu đồng hồ này cho đến khi phải đeo chúng lên tay. Vẻ đẹp toát lên từ 12 viên kim cương trên mặt số và khoác lên mình bộ máy Powermatic 80 COSC càng làm cho T086.408.22.036.00 cuốn hút hơn bao giờ hết.
4. Đồng hồ đeo tay mang phong cách cổ điển
Có thể nói rằng, những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay chuẩn dress watch chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí, mỗi năm những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển còn được “rót thêm rượu mới vào bình rượu cũ”, bằng chứng là có rất nhiều mẫu đồng hồ mới, được nâng  thiết kế cho đến bộ máy để thu hút lượng fan đông đảo yêu thích đồng hồ mang phong cách cổ điển. Nằm trong bộ sưu tập Tradition nổi tiếng của Tissot, T063.610.16.058.00 được đánh giá là quý ông lịch lãm với màu đen cuốn hút, mặc dù được kế thừa từ các phiên bản trước trong cùng bộ sưu tập, tuy nhiên, phiên bản này vẫn mang nét riêng, nổi bật của một quý ông yêu thích cổ điển trong năm 2019.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042