Bật Mí Cho Bạn Cách Đeo Đồng Hồ Đúng Cách

1. CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ ĐÚNG CÁCH

Hình ảnh có liên quan

Đồng hồ luôn là một món phụ kiện khiến nhiều nam giới để tâm đến nhất. Bởi nó sẽ làm tăng giá trị bản thân khi bạn sở hữu những thương hiệu lớn như Seiko, Orient, Citizen,…

Đối với loại đồng hồ cao cấp này thường sẽ có giá đến vài triệu do nó được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh xảo cũng như tinh tế mang đến thần thái đẳng cấp cho người đeo. Đặc biệt là đối với  những chiếc đồng hồ dây da.

Điều đầu tiên khi đeo đồng hồ, để bạn đeo đồng hồ đúng cách nhất  đó chính là phải lựa chọn kích thước đồng hồ.

Việc lựa chọn kích thước ở đây là kích thước của mặt đồng hồ. Đối với mặt đồng hồ không được to quá so với cổ tay người đeo vì như vậy sẽ dẫn đến  thiếu cân đói.

Những chiếc đồng hồ thông thường sẽ được thiết kế với đường kính luôn từ  34 – 50mm để phù hợp với cổ tay nam giới.

2. ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO?

Cách chọn tay đeo dây da đồng hồ thường  phải tuân thủ theo tay thuận. Việc này sẽ giúp cho nam giới khi sử dụng không ảnh hưởng đến công việc. Nên bạn thuận tay nào có thể đeo tay đó để dễ xem giờ.

3. CHỌN VỊ TRÍ ĐEO ĐỒNG HỒ

Lựa chọn đeo đồng hồ dây da thường sẽ kết hợp với áo sơ mi hoặc áo vest. Chính vì vậy việc lựa chọn vị trí đeo đồng hồ phù hợp nhất sẽ là dưới cổ tay áo.

Kể cả khi thả hay áo bị vén lên đều trong rất lịch sự mà lại rất phong cách. Điều quan trọng nhất  đó là mang đến sự thoải mái cho người đeo.

Hình ảnh có liên quan

4. THAY DÂY ĐỒNG HỒ

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ kim loại nhưng bạn lại muốn thay đổi  cho mới mẻ thời trang có thể sử dụng dây da đồng hồ.

Đừng quá băn khoăn lo lắng  bởi bạn hoàn toàn có thể thay được. Không cần quá cầu kỳ  trong việc phải sử dụng đồng hồ theo đúng của nhà sản xuất.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN DÂY DA ĐỒNG HỒ

  • Nếu như mặt đồng hồ của bạn đang là màu nâu nhạt. Bạn nên chọn loại dây da có màu sắc  tối hoặc cùng màu với mặt của đồng hồ. Tạo nên cảm giác ấm áp và mạnh mẽ hơn.
  • Nếu bạn đang sở hữu mặt màu đen. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ màu nào cũng sẽ đều khiến cho chiếc đồng hồ của bạn trở nên thật nổi bật luôn.
  • Những đồng hồ sử dụng tông màu nhẹ sẽ gây ấn tượng mạnh hơn khi bạn dùng một chiếc đồng hồ đen.
  • Nếu như mặt đồng hồ của bạn là màu kem hoặc ánh vàng sang trọng. Thì dây da đồng hồ màu nâu sẽ đem đến sự thanh lịch cho người đeo. Nền dây da nâu hoặc sẫm một chút sẽ mang đến cho người đeo một cảm giác thân thuộc. Thể hiện luôn được cá tính của chủ nhân nó.

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042