PRW-50Y cổ điển đầy ấn tượng cho người thích đi du lịch

Là một người ngưỡng mộ cuồng nhiệt của hướng ProTrek , tôi không thể vượt qua vài bức ảnh mới của loạt G Shock cc tiên tiến . Trong 1 bài viết cách đây không lâu [ PRW-50Y – cổ điển hơn, nhưng sở hữu 1 trái tim khách du hý ] chúng tôi đã cho bạn thấy bốn thời trang sẽ được bán trong tháng này [tháng 6 năm 2019]. Hôm nay, chúng tôi sẽ tụ họp vào định vị ngoài trời ngoài trời , vì đây là 1 tuyên bố tương đối lớn [được đưa ra chẳng hề là dzhishokovstật].

Chỉ là một sự xuất hiện của vũ trụ [xin lỗi, nhìn chăm chăm vào bức ảnh trên]. Vì thế, PRW-50, giống như phần nhiều loạt PRW-60 , đã được tạo ra mang sự thiên tư dị biệt trong việc leo núi . Ngay cả các carbines và dây thừng trong bức ảnh hình như gợi ý về việc sử dụng giấy tờ. Tôi hơi bối rối vì thiếu khả năng bảo vệ mạnh, ví dụ như trong G-Shock, dù rằng vỏ PRW-50 sở hữu cấu trúc hình chữ X nâng cao để cung cấp trọng tải vật lý và dây đeo thường được gắn hoàn toàn trong vỏ mà ko cần thêm tai. Do vậy, nghi ngờ của tôi không hoàn toàn hợp lý.

>>> Top 100 mẫu đồng hồ Baby G ưu đãi

ProTrek PRW-50Y-1B

các nút bên cũng được bảo kê bởi vỏ kim loại. Có vẻ như mọi thứ đều ổn, ko kể kính . Ví như trong các cú sốc, bằng cách nào ấy nó sâu hơn, hoặc chính khuông viền tạo thành sự bảo vệ, thì trong Casio PRW-50, đây là vấn đề. Người nào biết được, rất sở hữu thể đây không phải là 1 cuộc tranh cãi, tôi chỉ đề cập rõ tầm nhìn của mình.

giả dụ chúng ta không nói về leo núi, nhưng về truyền thống ngoài trời [a la leo núi, chủng tộc, v.v.], thì PRW-50 rõ ràng đáp ứng đa số các nhu cầu [la bàn, đo độ cao / áp kế, nhiệt kế].

Máy đo độ cao, la bàn, phong vũ biểu, nhiệt kế – mọi thứ đều hoạt động ở định dạng kỹ thuật số nhờ vào một cửa sổ điện tử bổ sung. Nếu nó không dành cho những người khác, thì người ta chỉ có thể mơ về sự tiện lợi khi làm việc với các chức năng [đôi tay vẫn chưa học được cách thoải mái trong điều kiện khắc nghiệt].

Cấu trúc khung [ Khung chéo]

Một giải pháp kỹ thuật mới góp phần tăng cường độ gắn của dây đeo với vỏ [và không chỉ]. Điểm mấu chốt là các vấu của dây đeo được tích hợp vào vỏ [giúp giảm thêm không gian sử dụng] và cấu trúc hình chữ X sáng tạo  của vỏ phân phối đồng đều tải trọng vật lý, do đó tăng cường các đặc tính chống sốc của đồng hồ [từ cả tác động và lực bên ngoài]. Những gì, và người Nhật đang rất cải thiện lợi thế cạnh tranh của họ. Tin tôi đikhông aiít người làm việc về độ bền trong đồng hồ. Một điểm cộng nhất định trong con heo đất PRW-60 …

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042