Tham khảo các thông tin về định cư Úc diện đầu tư cực mới

Để thu hút nhiều hơn các nhân tài thì tại nước Úc chính phủ luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu từ nhằm khuyến khích các doanh nhân thành đạt đến khai thác phát triển và định cư tại những vùng ngoại ô hoặc nông thôn hoặc các vùng chưa được phát triển ở Úc. Đa số những doanh nhân nhập cư vào Úc theo diện đầu tư thường mang lại khá nhiều những nguồn vốn kinh doanh cùng với các công thức hay kiến thức về kinh doanh, bên cạnh đó còn mang lại cho quốc gia này sự đa dạng phong phú về các nền văn hoá và ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin về vấn đề định cư tại nước Úc diện đầu tư siêu rõ ràng qua bài viết sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa đầu tư kinh doanh – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042