Những cách để phân biệt đồng hồ citizen chính hãng và hàng fake 1

Theo các chuyên gia về đồng hồ citizen chia sẻ: “ Đồng hồ citizen fake là loại đồng hồ được sản xuất y hệt như đồng hồ chính hãng sản xuất tại Nhật Bản. Hay nói một cách dễ hiểu thì những chiếc đồng hồ được các nhà sản xuất khác trên thị trường làm nhái, bắt chước những mẫu đồng hồ citizen chính hãng. Tuy những chiếc đồng hồ fake 1 có độ tinh xảo cao, giống mẫu thật đến 98%, nếu quan sát bình thường thì bạn khó có thể phân biệt được thật giả, nhưng chất lượng của nó thì kém hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ chính hãng

 

 

citizen fake 1

 

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết đồng hồ citizen fake loại 1 đơn giản. Bạn có thể tham khảo để mua được đồng hồ chính hãng chất lượng.

– Phân biệt hàng fake thông qua mặt số

Dù hàng fake có được sản xuất tinh xảo đến đâu thì nếu bạn tinh ý bạn vẫn có thể nhận ra được. Chính vì thế, khi bạn mua đồng hồ citizen hãy quan sát kỹ mặt số của đồng hồ. Đặc biệt, bạn nên lưu ý những đặc điểm sau của đồng hồ citizen chính hãng.

  • Đồng hồ citizen chính hãng sẽ có mặt số đồng hồ trong suốt bởi vì được làm từ mặt kính cao cấp. Đặc biệt khi bạn nhìn vào mặt số  của đồng hồ chính hãng bạn sẽ cảm nhận được chiều sâu. Còn đối với hàng fake thì mặt số không được như hàng chính hãng.
  • Vạch ký tự và số trên mặt đồng hồ citizen chính hãng được thiết kế tinh xảo và phân chia đồng đều đẹp mắt. Còn đối với những chiếc đồng hồ fake thì những cọc số và ký tự có độ chênh lệch nhất định.
  • Vành của đồng hồ citizen chính hãng cũng có sự khác biệt riêng, nó mỏng hơn so với vành của những chiếc đồng hồ citizen fake.

Phân biết citizen chính hãng và fake

– Phân biệt bằng sách  hướng dẫn và thẻ bảo hành trong hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ chính hãng của thương hiệu citizen được thiết kế bằng nhựa cứng đẹp và sang trọng mang màu đen bóng. Còn những chiếc đồng hồ citizen fake lại có hộp đựng làm bằng giấy cứng và có phần không tinh xảo.

Không những thế, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành chính hãng cũng khác với sách hướng dẫn và thể bảo hành của đồng hồ citizen hàng fake. Khi bạn thấy thẻ bảo hành đựng trong hộp đồng hồ là mẫu giấy A4 thì đó đích thị là đồng hồ fake kém chất lượng.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042