Đặc điểm cơ bản của đồng hồ cơ nam

Đồng hồ đeo tay chạy được trong khoảng thời gian dài ngắn khác nhau tùy vào độ dài cuộn dây cót, thông thường là từ 40 giờ đồng hồ đến 72 giờ đồng hồ hoặc hơn. Bên cạnh đó thì những chiếc đồng hồ lên giây đời mới thường sẽ chạy được nhiều giờ hơn.

– Đồng hồ tự động: tức là đồng hồ hoạt động dựa trên nguyên tắc lực hút trái đất, được lên dây cót nhờ chuyển động cánh tay. Rotor máy sẽ xoay khi người dùng chuyển động tay liên tục, theo đó để tự động lên dây cót nó sẽ truyền năng lượng qua bánh răng truyền.

Kết cấu của đồng hồ cơ nam này tương tự như đồng hồ lên dây, điểm khác biệt chính là có thêm bộ tự động. Do vậy nó vẫn hoạt động bình thường như đồng hồ lên giây nếu tháo rời bộ tự động ra.

Đồng hồ cơ nam chính hãng Carnival CNV33

Đồng hồ nam chính hãng Carnival CNV33

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ cơ nam

1. Đồng hồ cơ nam hoạt động với độ chính xác rất cao. Duy chỉ có một số loại đồng hồ cơ cũ sai số lên tới 30s 1 ngày.

2. Chuyển động gần như không có tiếng động, vô cùng mượt mà.

3. Đồng hồ nam Automatic sở hữu thiết kế trang trọng,lịch sự, gọn gàng nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ.

4. Khả năng chịu nước tốt do đồng hồ phải trải qua công đoạn kiểm định kỹ lưỡng, nghiêm ngặt về khả năng chịu áp lực trước khi đưa ra thị trường. Phần vỏ cùngcác chi tiết khác được lắp ráp với độ ăn khớp tuyệt đối, ít khi phải tháo rời các bộ phận do đồng hồ cơ nam không cần thay pin nên khả năng có kẽ hở cho nước lọt vào là rất thấp.

5. Không tốn chi phí duy trì năng lượng, cách nạp năng lượng đơn giản. Tiện lợi cho người sử dụng.

6. Đồng hồ nam có giá trị lớn về cả mặt nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật.

Mọi chi tiết đều cần chế tác thủ công một cách cẩn thận và tỉ mỉ để chế tạo ra 1 bộ máy đồng hồ cơ thực sự, do vậy tốn rất nhiều công sức, thời gian và trí tuệ của các nghệ nhân. Sản phẩm của quá trình chế tạo đó chỉ đồng hồ cơ mới có và là tác phẩm nghệ thuật của riêng ngành đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042