Orient Bambino Gen 2 – Kính cong độc đáo

Orient là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, Orient Bambino xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2005, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, Bambino trở thành một trong những thương hiệu được người tiệu dùng đặc biệt ưa chuộng. Ngoài Bambino (ER) – dòng đồng hồ cổ điển và đơn giản, Orient còn nổi tiếng với chiếc Orient Mako and Ray ( REM ) – dòng đồng hồ chống nước giá rẻ, chiếc Orient Pro Saturation Diver – dòng đồng hồ lặn và đặc biệt là chiếc Orient Star – dòng đồng hồ thanh lịch, sang trọng.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/iem-qua-ve-thiet-ke-ong-ho-frederique.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-bo-suu-tap-aquaspeed-cua.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/tissot-bella-ora-su-thong-minh-trong.html

 

Sau sự thành công vang dội ở phiên bản Gen 1, Orient Bambino cho ra phiên bản Gen 2 với những đổi mới, cải tiến đặc biệt. Và không ngoài dự kiến, Orient Bambino Gen 2 đã gây tiếng vang lớn và đem lại doanh thu khủng cho hãng.

Thiết kế của Orient Bambino Gen 2

Đậm chất cổ điển là thiết kế chủ đạo của chiếc Gen 2 này. Sự nổi bật của Gen 2 nằm ở cách phối màu mặt với dây, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, công nghệ mạ PVD hiện đại. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng phối đồ cũng như tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của người đeo.

dong-ho-orient-bambino-02

Một trong những thiết kế khá đặc trưng của dòng Bambino đó chính là mặt kính siêu cong. Mặt đồng hồ cong tạo chiều sâu, đậm chất cổ điển thể hiện sự chững chạc của chủ sở hữu. Điểm nhấn trong thiết kế của Orient Bambino 2 chính là sử dụng cọc số bằng chữ La Mã.

Bộ máy Orient Bambino Gen 2 bản nâng cấp

Orient Bambino 2 sử dụng bộ máy Automatic Cal. 48742 In – house hàng đầu Nhật Bản. Động cơ mang cho Gen 2 độ ổn định và chính xác gần như là tuyệt đối. Chiếc Bambino Gen 2 có 21 chân kính, thời gian lên đây cót lên đến 40h và sai số phù hợp theo tiêu chuẩn.

Nhược điểm của Orient Bambino Gen2

Orient Bambino 2 chưa được trang bị chức năng và phải lên giây cót bằng tay. Chúng ta sẽ mong chờ những cải tiến ở điểm này trong hai phiên bản Orient Bambino Gen 3 và Gen 4.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042