Đồng hồ BA-120-7BDR với thiết kế năng động và trẻ trung

Những chiếc đồng hồ thể thao màu trắng luôn thu hút và không bao giờ lỗi thời. Và đồng hồ BA-120-7BDR là một trong số đó.  Sau khi trình làng, chiếc đồng hồ này đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người sử dụng do thiết kế trẻ trung năng động nhưng cũng rất dịu dàng của nó. Đây được đánh giá là một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho các bạn nữ. Tại sao nó lại được đánh giá như vậy? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 

 

 

 

  1. Đồng hồ BA-120-7BDR với thiết kế năng động và trẻ trung

Đồng hồ BA-120-7BDR là một sản phẩm thuộc dòng Baby G của Casio. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này tung ra dòng sản phẩm Baby với đối tượng hướng tới là phái đẹp. Vì thế, những chiếc đồng hồ thuộc dùng sản phẩm này luôn mềm mại và nữ tính, phù hợp với các bạn nữ. Và Casio Baby G BA-120-7BDR cũng vậy.

dong-ho-ba-120-7bdr-su-ket-hop-cua-diu-dang-va-ca-tinh

Đồng hồ BA-120-7BDR đầy sự mềm mại và nữ tính

Với thiết kế chủ đạo là màu trắng, chiếc đồng hồ tạo thiện cảm cho người nhìn từ những giây phút đầu tiên. Casio đã rất đúng đắn khi dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho một chiếc đồng hồ thể thao. Qua đó tạo cảm giác tươi mới và trẻ trung cho chiếc đồng hồ.

 

Không những vậy, mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa trắng và xanh dương, cùng với đó là sự xuất hiện của những ô vuông nhỏ giúp đồng hồ càng thêm năng động. Hai màu xanh trắng được kết hợp hài hòa. Điều đó giúp người nhìn có cảm giác mặt đồng hồ trở nên nổi bật và thu hút hơn. Đồng thời không tạo sự nhàm chán.

Dòng đồng hồ BA-120-7BDR với thiết kế chia mặt đồng hồ thành những hình tròn nhỏ khác nhau, tạo cảm giác thích thú và mới mẻ cho người sử dụng. Bên cạnh kim giờ và kim phút, người dùng có thể xem giờ và ngày tháng ở các mặt đồng hồ phụ. Số 12 màu hồng cũng góp phần tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên, thiết kế này có thể khiến nhiều người cảm thấy hơi khó xem thời gian khi mới sử dụng. Những mặt đồng hồ phụ hình tròn cũng hơi nhỏ và khó nhìn. Đây được đánh giá là một nhược điểm của Casio Baby G BA-120-7BDR. Nhưng nếu dùng một thời gian thì điều này sẽ không làm khó được bạn đâu nhé.

Nhìn tổng thể, màu trắng xanh giúp chiếc đồng hồ trở nên mềm mại hơn nhưng lại không làm mất đi nét cá tính của một chiếc đồng hồ thể thao. Vì thế dù bạn thích cảm giác nhẹ nhàng hay thích sự đột phá, mới mẻ thì chiếc đồng hồ này đều là sự lựa chọn phù hợp.

dong-ho-ba-120-7bdr-su-ket-hop-cua-diu-dang-va-ca-tinh

Đồng hồ BA-120-7BDR – sự lựa chọn phù hợp

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042