Đánh giá đồng hồ Taymond Weil

Đánh giá đồng hồ Taymond Weil

Thiết kế

Các mẫu đồng hồ Raymond Weil rất đa dạng về thiết kế dành cho cả nam và nữ. Những thiết kế của thương hiệu được lấy cảm hứng từ âm nhạc. Được pha trộn, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại từ các nền âm nhạc khắp thế giới.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-phys-stw-1000-3jf-day-nhua.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-nam-eqs-800hr-1avdf-pin.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-ltp-1191a-3cdf-day-eo-kim.html

 

đồng hồ Raymond Weil có tốt không

Chất lượng đồng hồ

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, việc thương hiệu Raymond Weil sử dụng bộ máy Thụy Sỹ cho các sản phẩm của mình luôn đảm bảo độ chính xác cao và khả năng hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, đồng hồ Raymond Weil có khả năng chống nước từ mức 5ATM trở lên cho phép bạn có thể sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài ra, hãng còn lựa chọn những chất liệu cao cấp như các thương hiệu nổi tiếng khác sử dụng trong chế tác đồng hồ như thép không gỉ, dây da cao cấp.

Chế độ bảo hành

Những sản phẩm chính hãng của Raymond Weil sẽ được bảo hành 2 năm trên khắp thế giới. Sản phẩm được bảo hành khi gặp các vấn đề lỗi từ vật liệu và trong quá trình gia công sản phẩm cũng như các lỗi đến từ phía nhà sản xuất. Trong những trường hợp hư hỏng được bảo hành, hãng sẽ lựa chọn sữa chữa miễn phí hoặc thay thế miễn phí.

Đối với những sản phẩm được bất kỳ người nào không được ủy quyền hợp lệ của hãng hoặc đại diện của hãng đụng chạm sửa chữa các hư hỏng thì sẽ bị vô hiệu hóa bảo hành.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký tham gia câu lạc bộ RW sẽ được gia hạn thêm một năm bảo hành.

Giá thành

Tùy thuộc vào từng bộ sưu tập và vật liệu tạo nên đồng hồ mà giá thành của sản phẩm có mức giá khác nhau. Đồng hồ Raymond Weil có giá từ khoảng 10 triệu đồng cho đến hơn trăm triệu.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042