Các màu sắc trên đồng hồ cổ thể hiện điều gì?

Từ xưa đến nay người đeo đồng hồ chủ yếu là mua theo sở thích hoặc phù hợp với cá tính mà chọn cho mình chiếc phù hợp. Nhưng cũng có người sưu tập đồng hồ cổ còn phải xem cả màu của chúng. Vậy màu sắc của những chiếc đồng hồ cổ xưa nay nói lên đều gì?

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/11/ong-ho-g-shock-gpr-b1000tlc-1-ket-noi.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/kham-pha-casio-b640wc-5adf-vang-ong.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/tim-hieu-ong-ho-daniel-wellington.html

Ngày xưa những nhà thiết kế luôn chú trọng vào màu sắc chủ yếu là màu đen, vàng, xanh dương và màu trắng.

Màu đen

Những mẫu đồng hồ cổ được thiết kế có màu đen luôn luôn được người xưa và cả những khách hàng khó tính đều thích, bởi nó chứa đựng sự huyền bí đầy sang trọng cho người đeo. Và đồng hồ cổ đeo tay màu đen sẽ giúp người đeo không những thể hiện mình mà còn rất dễ phối đồ với những trang phục hoàn toàn khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ màu đen

Màu xanh dương

Những chiếc đồng hồ cổ đeo tay có màu xanh dương chúng luôn gây được sự ấn tượng, sang trọng mà lại vô cùng đẳng cấp, thể hiện sự mới lại trong phong cách người đeo. Có thể nói màu sắc này rất được giới sưu tầm đồng hồ cổ săn đón vì hiện không còn mấy chiếc đồng hồ cổ có màu xanh dương còn trên thế giới.

 

Màu vàng

Màu vàng đó chính là màu của đồng hồ được làm bằng vàng hoặc đồng hồ cổ đó xi vàng. Thời đó người ta xem những chiếc đồng hồ dáp vàng đều rất xa xỉ, chúng luôn manh lại cho người đeo vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra, đồng hồ cổ màu vàng còn thể hiện sự sung túc, vui vẻ và địa vị cao quý khi sở hữu được chúng.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ màu vàng

Màu trắng

Màu trắng là màu của tinh khuyết, màu của sự trong sáng được phụ nữ ngày xưa lựa chọn nhưng một vật trang sức tuyệt vời, chúng còn mang lại sự thanh lịch cho phái nam khi đeo chúng. Những chiếc đồng hồ cổ có màu trắng hiện có rất nhiều nhà siêu tầm để mắt tới.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042