Đồng hồ Casio G-7900-1DR và những tính năng vượt trội

Đồng hồ Casio G-7900-1DR và những tính năng vượt trội

 

 

 

Tương tự như những dòng G Shock dành cho nam khác, đồng hồ G-7900-1DR mang nhiều tính năng vượt trội giúp đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Một trong các tính năng đó là khả năng chống nhiệt độ thấp cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện rất lạnh, trong khi đồ thị tuần trăng và thủy triều cung cấp thông tin thiết yếu cho những người đam mê các hoạt động trên biển.

Ngoài ra, đồng hồ còn có thể hiển thị 29 múi giờ cho 48 thành phố giúp bạn luôn nắm được chính xác thời gian giữa các khu vực khác nhau. Đồng hồ đo, đếm giờ linh hoạt phục vụ các môn thể thao hay tập luyện đòi hỏi sự chuẩn xác của thời gian, lịch cập nhật hoàn toàn tự động (đến năm 2099).

Đặc biệt, đồng hồ Casio G-7900-1DR còn có khả năng chống nước, chống va đập tuyệt vời, điều này giúp chiếc đồng hồ có được độ bền tốt mà không một chiếc đồng hồ giờ hiện hành nào khác có được. Thật tuyệt vời, khi luôn có “người bạn lý tưởng” này đồng hành cùng bạn trong những hoạt động mang tính cường độ cao.

 

Thị trường dẫu có nhiều chuẩn loại đồng hồ mang nhiều phong cách và xu hướng khác nhau. Nhưng với đồng hồ Casio G-7900-1DR bạn sẽ chẳng thể so sánh nó với bất cứ loại nào khác, vì thiết kế và những giá trị tiện ích mang lại đều vô cùng hoàn hảo và thuyết phục. Nếu là một chàng trai cá tính, mạnh mẽ có phong cách thời trang cool ngầu thì đồng hồ G-7900-1DR chính là gợi ý tuyệt vời nhất, mà bạn nên cân nhắc gia nhập về đội của mình

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042