Đánh giá đồng hồ Baume & Mercier

Đánh giá đồng hồ Baume & Mercier

 

 

 

 

 

Đồng hồ Baume & Mercier ra đời năm 1830 tại một ngôi làng nhỏ ở Jura. Lịch sử phát triển của thương hiệu này gắn liên với tên tuối của 2 nhà đồng sáng lập: “anh em nhà Baume”  Louis-Victor và Célestin Baume. Với tôn chỉ: “Chỉ làm ra những đồng hồ chất lượng tốt nhất” và “Chỉ có sự hoàn hảo mới được chấp nhận”, công ty “Anh em Baume” đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Thụy Sỹ.

Lịch sử phát triển của thương hiệu này

Từ đó đồng hồ Baume & Mercier đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Grand Prix, huy chương vàng tại các cuộc triển lãm quốc tế dành cho đồng hồ và giữ kỷ lục về sự chính xác trong rất nhiều cuộc thi về đồng hồ.

Đồng hồ cao cấp Baume & Mercier là sự kết hợp hoàn hảo của 3 nhân tố: Chất lượng chế tác – Yếu tố thẩm mỹ – Thiết kế vượt thời gian, là sợi dây gắn kết thương hiệu với công chúng, là bước đà để Baume & Mercier có thể vươn xa tới ngày nay.

Thiết kế của đồng hồ Baume & Mercier

Baume & Mercire là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới, luôn có mặt trong top 20 thương hiệu danh tiếng nhất trong làng đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Baume & Mercier đi tìm cảm hứng từ sự đơn giản,thanh lịch của những khối kim loại lạnh.

Đồng hồ Baume & Mercier được làm bằng thép 316L không gỉ, có khả năng chịu nước tối thiểu là 3 ATM (khoảng 30m).Bên cạnh đó dây đồng hồ Baume & Mercier được làm bằng chất liệu dây kim loại, dây da, dây cao su tất cả đều được làm bằng chất liệu cao cấp.Màu sắc chủ đạo của Baume & Mercier thể hiện sự tinh tế, sang trọng, lịch lãm của chiếc đồng hồ.

Đặc biệt năm 2017 , Baume & Mercier đã triển khai công nghệ mới có tên TwinSpir, sử dụng dây tóc đồng hồ làm bằng Silicon độc quyền, mới được phát triển bởi nhóm nghiên cứu và sáng tạo của hang. Vành tóc mới này có cấu trúc phức hợp độc đáo, được làm bởi 2 lớp silicon kết hợp (twin), được cố định bởi silicon dioxide. Cấu trúc này sẽ giúp vành tóc đồng hồ không bị ăn mòn, từ tính… hay không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và va đập trong khi dao động – điều mà nhiều mẫu đồng hồ nam đeo tay thường gặp phải.

Đồng hồ Baume & Mercier được giới sưu tầm đồng hồ trên thế giới rất ưa chuộng với phong cách mạnh, khỏe từ sự tinh tế trong những thiết kế đơn giản.Có thể nói Baume & Mercier là niềm khao kahst của rất nhiều người đam mê đồng hồ.

Đồng hồ Baume & Mercier

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042