Tân trang hệ thống thiết bị hồ bơi Emaux hiện đại nhất

Thiết bị hồ bơi Emaux là hãng thiết bị nổi tiếng thế giới với đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và được ứng dụng rộng rải trong nhiều trường hợp.

*** Bài viết xem thêm: Thi công chống thấm bể bơi chuyên nghiệp

thiết bị hồ bơi Emaux

Một hồ bơi cần trang bị những loại thiết bị gì và hãng thiết bị nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi thường gặp với nhiều người. Hãy tìm câu trả lời dưới đây…

Nhóm thiết bị hồ bơi Emaux  bơm lọc

Với một bể bơi quan trọng nhất là việc cung cấp nước cho bể luôn đảm bảo đầy đủ và sạch sẽ. Đảm nhiệm vai trò cấp nước trong hệ thống tuần hoàn lọc đó là máy bơm bể bơi và vai trò lọc còn lại là của bình lọc.

***Tham khảo thêm các loại bình lọc bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

Bình lọc và máy bơm nước là 2 thiết bị trọng yếu nhất kết hợp lại tạo nên hệ thống lọc hoàn hảo mà bất cứ một bể bơi nào cũng cần phải có.

bình lọc bể bơi Emaux

Các thiết bị bơm lọc hồ bơi Emaux được thiết kế hiện đại và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Nhóm thiết bị ánh sáng bể bơi

Đèn chiếu sáng cho bể bơi là nhóm thiết bị thu hút rất nhiều sự quan tâm. Emaux rất mạnh về “thế giới ánh sáng” hồ bơi. Các dòng đèn được đầu tư phát triển với nhiều model màu sắc đa dạng. Có những loại đèn thiết kế dành riêng cho bể bơi, có loại lại được thiết kế cho bể Spa.

Nhóm thiết bị thang, tay vịn hồ bơi

Thang và tay vịn bể bơi được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ AISI 304 & 316: có độ dày, chăc chắn và kích thước vừa tay người sử dụng.

thang inox bể bơi

Thang inox bể bơi và tay vịn được đánh bóng, mài nhẵn mang tới cảm giác rất hiện đại và thời thượng. Ngoài khả năng bảo vệ an toàn cho người ta di chuyển lên xuống thì nhiều bể bơi còn sử dụng nó với mục đích trang trí bể tăng phần đẳng cấp.

Nhóm thiết bị phụ kiện bể bơi

Với vai trò là thiết bị phụ kiện, song tầm quan trọng của những thiết bị này cũng không kém phần so với thiết bị bể bơi chính. Nếu không có các phụ kiện thì bể bơi chẳng thể nào hoàn hẩ được. Một số thiết bị phụ kiện như là:

  • Van đa năng cho bình lọc: van 6 chiều, vạn 4 chiều. Có loại van lắp ngang và có loại van lại lắp đỉnh
  • Đầu trả nước, máng tràn, Skimmer, ống thu đáy nước,….
  • Các phụ tùng thay thế cho máy bơm, bình lọc

Nhóm thiết bị vệ sinh bể bơi

Một trong số nhóm thiết bị không thể thiết được đó là dụng cụ vệ sinh bể bơi. Chúng được chia thành 2 loại gồm loại cơ bản và nâng cao. Hầu hết ở các bể bơi đều có đầy đủ bộ thiết bị vệ sinh cơ bản: sào nhôm, ống hút, vượt, bàn chải hay bàn hút đáy…

thiết bị vệ sinh bể bơi

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị hồ bơi Emaux xin truy cập website : http//:emaux.com.vn/& http//:beboivietnam.com/. Hoặc liên hệ tư vấn miễn phí theo Hottel: 0936.332.628. 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042