Đồng hồ Seiko Credor – Tinh hoa đồng hồ Nhật Bản

Đồng hồ Seiko Credor – Tinh hoa đồng hồ Nhật Bản

 

 

 

 

Seiko là hãng đồng hồ được yêu thích tại Nhật Bản hơn 1 thế kỷ nay. Cho đến nay, Seiko đã được mệnh danh là hãng đồng hồ có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở sự lâu đời mà Seiko còn chứng minh đẳng cấp của mình với Seiko Credor – dòng sản phẩm sẽ đem Seiko đi xa hơn trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Cái tên Credor xuất phát từ Créte d’Or của Pháp, có nghĩa là “cuối cùng của vàng” – khẳng định được chiều sâu và giá trị mà Seiko muốn thể hiện với người tiêu dùng. Credor cũng được Seiko lấy để đặt tên cho bộ sau tập đồng hồ cao cấp chế tạo bằng kim loại quý của mình từ năm 1974.

Chính vì thế những chiếc đồng hồ Seiko Credor chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp và quý giá nhất như đá Sapphire, thạch anh hay vàng để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình. Không dừng lại ở đó, một số chiếc đồng hồ quý giá này còn được làm bằng tay hết sức tỉ mỉ và công phu.

2 mẫu đồng hồ Seiko Credor ấn tượng

Những chiếc Seiko Credor không chỉ được gọi là đồng hồ mà có thể nói là những kiệt tác nghệ thuật được làm ra từ những nghệ nhân của Seiko. Để hiểu rõ hơn về những chiếc đồng hồ Seiko Credor này, bạn đọc hãy cùng chính tôi đi tìm hiểu những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất của dòng đồng hồ này.

Seiko Credor Eichi II

Đồng hồ Seiko Credor

 

Chiếc đồng hồ mang tên Seiko Credor Eichi II này được ra đời vào lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra đời mẫu Credor Spring Drive Eichi – mẫu đồng hồ mang tính bước ngoặt của Seiko. Với phát ngôn “sốc” động chạm đến “anh lớn” trong ngành công nghiệp thời gian thế giới “Một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới không hẳn đến từ Thụy Sỹ”. Và quả đúng như lời nói, Seiko đã chứng minh được điều này cho đến tận ngày nay.

Đồng hồ Seiko Credor

Seiko Credor Eichi II là chiếc đồng hồ đeo tay được làm thủ công từ vàng hồng 18K thay vì bạch kim như phiên bản 10 năm trước đó. Kích thước vẫn được giữ nguyên là 39mm x 10.3mm. Các chi tiết trên đồng hồ như mặt số làm từ vật liệu sứ với 100% alundum, cọc số được vẽ hoàn toàn bằng tay.

Đồng hồ Seiko Credor

Ứng dụng công nghệ rèn lạnh để tạo ra bộ vỏ mới cho Seiko Credor Eichi II, đây sẽ là chiếc đồng hồ có độ bóng và chống xước vô cùng tốt. Không dừng lại ở đó, các bề mặt sẽ được làm bóng bằng quy trình Zaratsu để tạo ra bề mặt sáng như gương và không có một sự biến dạng nào có thể nhìn thấy được.

Có lẽ nếu ở một góc nhìn được phóng lên “cực đại” mới có thể thấy được một chút “lỗi” trên mặt đồng hồ. Mà lỗi này chính là sự chứng minh ngược lại cho sự hoàn hảo và sự quá trình làm thủ công tinh tế của con người.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042