Phân loại các dòng đồng hồ Casio G – shock phổ biến

Origin

Nhắc đến Casio G – shock, Origin là dòng đồng hồ chắc chắn không thể bỏ qua. Dòng đồng hồ này thiết kế đơn giản nhưng không kém phần vững chắc và được lấy cảm hứng từ những chiếc Casio đời đầu. Nếu là một fan của sự đơn giản, nhất định bạn không thể bỏ qua dòng Origin này.

MR – G

Trái ngược với Origin, MR – G là một trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất của Casio G-shock. Những chiếc đồng hồ này được làm từ Titanium và Analong, nhờ vậy mà độ bền bỉ của nó được đánh giá gần như tuyệt đối. Những mẫu đồng hồ MR – G của Casio luôn tạo ấn tượng cho người đối diện bởi sự sang trọng và bí ẩn đến không ngờ.

nen-mua-dong-ho-g-shock-nao

MR-G luôn mang vẻ đẹp sang trọng đến bất ngờ

MASTER OF G

Nếu là một người yêu thích sự bền bỉ, bạn nhất định không nên bỏ qua dòng MASTER OF G của Casio G –shock. Trong đó, Master Of G lại được chia thành 4 dòng với 4 tính năng khác nhau.

– MUDMAN: có khả năng chống chịu bùn đất một cách tuyệt đối. Vì thế nó rất thích hợp với những người phải làm việc ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– FROGMAN: có thể chống nước lên tới 200m, cho phép người dùng có thể bơi, lặn ngay cả khi đang đeo đồng hồ.

– RISEMAN: có thể chịu được trong điều kiện nhiệt độ, áp suất cao. Đây là chiếc đồng hồ được đánh giá rất hợp với những người thường xuyên phải làm việc ở trên không, như phi công chẳng hạn.

– GULFMAN: có khả năng chống bụi. Do đó nó thường được những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời lựa chọn.

Ngoài ra, Casio G – shock còn rất nhiều dòng đồng hồ khác, với nhiều tính năng thú vị. Như dòng G-LINE có chức năng đo biến động của thủy triều, hay dòng SKYCOCKPIT có định vị GPS giúp chiếc đồng hồ có thể tự chỉnh giờ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Với mỗi dòng Casio G – shock lại có một đặc điểm riêng, một tính năng riêng. Vậy nên mua đồng hồ G –shock nào? Tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, trước tình trạng bán đồng hồ Casio G shock giả đang diễn ra phổ biến hiện nay, hãy là người mua hàng thông thái. Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để có thể mua được cho mình một chiếc đồng hồ ý nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042