ĐÔI NÉT VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN QUARTZ

Không quá phô trương, màu mè mà chỉ tập trung cải thiện chất lượng và mẫu mã, tạo nên những sản phẩm vượt trội. Citizen gia nhập kỉ nguyên đồng hồ quartz từ năm 1970. Tính đến thời điểm hiện nay là 47 năm. Lịch sử phát triển không quá dài nhưng Citizen đã vươn lên mạnh mẽ như một kẻ dẫn đầu.

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/04/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-nam-mtp-e320-mat-hoa-van-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/03/ga-110ddr-7a-va-ba-110ddr-7a-dong-ho-cap-mau-trang-dinh-kim-cuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/30/ra-mat-phien-ban-dac-biet-dong-ho-g-shock-ga-110frg-nam-2018/

 

 

Đặc tính của đồng hồ Citizen quartz là sự bền bỉ và chính xác. Có thể khẳng định đó là điểm chung của đồng hồ Nhật Bản. Người Nhật Bản luôn chú trọng đến tính chính xác và độ bền của sản phẩm. Pin của dòng Eco-Drive có thể sử dụng đến 10 năm. Thì tuổi thọ pin các mẫu đồng hồ quartz là 4-5 năm.

Citizen cũng đi đầu trong việc sử dụng những chất liệu bền bỉ để chế tác đồng hồ. Citizen sử dụng titanium để tạo nên chiếc đồng hồ siêu mỏng, siêu bền và siêu cứng. Có thể tóm gọn lại, chất lượng đồng hồ Citizen quá tốt tới mức không phải nghi ngờ gì nữa. Những cỗ máy thời gian thương hiệu Nhật Bản hẳn sẽ bền mãi với thời gian.

MẪU MÃ – GIÁ CẢ

Đồng hồ quartz của Citizen có nhiều dòng, nhiều mẫu mã thiết kế. Nhiều phân khúc giá. Tầm giá 2-4 triệu, đồng hồ có thiết kế thanh lịch, sang trọng. Chất liệu làm bằng thép không gỉ 316L hoặc dây da trẻ trung, mặt kính cứng chuyên dụng chống va đập. Đặc biệt, trong phân khúc này, citizen có những mẫu đồng hồ quartz mặt vuông, đồng hồ có chức năng bấm giờ chronograph, mức chịu nước từ 30-100m.

Nếu yêu thích Eco-Drive. Từ 4-8 triệu, bạn đã có chiếc đồng hồ không phải sạc pin, chỉ cần đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng là có thể tạo ra năng lượng. Mỗi lần sạc đầy, đồng hồ citizen eco-driver có thể hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm với độ chính xác cao. Ở phân khúc này, đồng hồ Citizen quartz tinh xảo, cầu kì, thiết kế cũng đa dạng hơn. Từ những mẫu đồng hồ mặt tròn sang trọng, lịch lãm đến đến những đồng hồ thể thao hầm hố, cá tính, khỏe khoắn…

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042