Lịch sử thương hiệu đồng Hồ Hamilton

Đồng Hồ Hamilton – 120 Năm Thăng Trầm, Bứt Phá!

◉ Năm 1892, công ty đồng hồ Hamilton thành lập tại Lancaster, Pennsylvania với tên gọi “Lancaster”. Ít lâu sau, Lancaster sát nhập với công ty Aurora Watch Illinois. Sau này, do được nhận một khoản tài trợ lớn từ James Hamilton, công ty được đổi tên thành The Watch Hamilton.Khởi đầu, thương hiệu đồng hồ Hamilton cho ra đời chuỗi đồng hồ bỏ túi đầu tiên Broad way được gọi là: “Đồng hồ đo giờ chính xác của ngành đường sắt”m 1914, Hamilton lấn sân sang lĩnh vực quân đội, trở thành nhà cung cấp độc quyền cho quân đội Mỹ.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

◉ Tham vọng không dừng lại ở đó, Hamilton tiếp tục chiếm lĩnh bầu trời từ năm 1919. Với sự chính xác và ổn định của mình, đồng hồ Hamilton được các phi công đặc biệt tin tưởng. Năm 1930, Hamilton trở thành chiếc đồng hồ chính thức của nhiều hãng hàng không trên thế giới.

◉ Năm 1928, đồng hồ Hamilton bứt phá vươn lên vị trí thống trị, đại điện cho phong cách Mỹ nhờ sự xuất hiện của Piping Rock và Yankee.

1 TRIỆU CHIẾC là số đồng hồ thương hiệu Hamilton đã cung cấp cho lực lượng quân đội trong Thế Chiến thứ II sau khi ngưng sản xuất phục vụ cho người tiêu dùng.

◉ Năm 1951, với những thành tích đáng tự hào đó, thương hiệu đồng hồ Hamilton lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim được đề cử giải Oscar là Frogman. Đây là bước đệm và là chiến lược marketing mà không phải thương hiệu nào, ngay cả ở thời điểm hiện tại cũng dễ dàng làm được việc này.

Với sự đầu tư về máy móc, thiết kế cùng sự đổi mới không ngừng, Hamilton của những năm này vẫn luôn vững vàng dù Chiến tranh thế giới thứ 2 vừa hạ màn cách đó không bao lâu.

◉ Năm 1961, đồng hồ Hamilton một lần nữa dấy lên sự quan tâm của thế giới khi xuất hiện cùng Elvis Presley trong bộ phim “Blue Hawaii”. Kể từ đó về sau, người ta thường thấy nam tài tử điện ảnh này gắn liền với thương hiệu Hamilton như hình với bóng.

Kết quả hình ảnh cho Hamilton – Đồng Hồ “Công Nghệ Mỹ, Chất Lượng Thụy Sĩ”!

◉ Năm 1990, thương hiệu này đánh dấu bước ngoặt lớn khi trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng hàng loạt các ngôi sao đình đám trong các bộ phim ăn khách của Hollywood như Independence Day, Men in Black, The Talented Mr Ripley và You’ve got mail…

Và ở hiện tại, đồng hồ Hamilton là sự hùng hồn cho sự kết hợp giữa tinh thần Mỹ mạnh mẽ và độ chính xác tuyệt đối của công nghệ Thụy Sĩ tân tiến nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042