Bộ sưu tập Montre Mademoiselle Privé Camélia Brodé

Bộ sưu tập Montre Mademoiselle Privé Camélia Brodé

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/20/day-da-dong-ho-handmade-ph01/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/20/dong-ho-casio-lrw-200h-3cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-xanh-la-de-thuong-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/20/danh-tron-yeu-thuong-voi-dong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7audr-day-da-that-mau-nau-ket-hop-voi-mat-so-la-ma-sang-chanh-cho-phai-dep/

 

 

Loài hoa Gabrielle yêu thích của Chanel được thể hiện một cách cực kỳ sống động trên đồng hồ Mademoiselle Privé Camélia. Đối với bộ sưu tập này, thương hiệu đã hợp tác với Maison Lesage, một thợ thêu thời trang cao cấp của Pháp nhằm tạo ra vẻ đẹp của mặt đồng hồ thêu được khảm bằng kim cương, vàng, sợi tơ và ngọc trai.
Montre Mademoiselle Privé Camélia Brodé
Chiến thắng giải thương đồng hồ thủ công nghệ thuật tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt đồng hồ thêu, Mademoiselle Privé Camélia Brodé, mô hình là sự hội tụ những yếu tố tinh hoa vẻ đẹp cao cấp nhất của một chiếc đồng hồ chất lượng, trang sức đẳng cấp, món quà mà mọi người phụ nữ đều yêu thích.

Bộ sưu tập Code Coco

Code Coco là mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc túi xách mang tên Chanel 2.55. Bộ sưu tập có dây đeo kim loại bằng thép không gỉ được chế tác dựa trên những ô hình vuông sắp xếp sát nhau như thiết kế bông nổi tiếng của túi 2.55, trong khi cái móc trên mặt số là bản sao tái hiện chính xác nhất của móc khóa trên chiếc túi xách hàng hiệu. Chiếc khóa này được đặt theo chiều ngang trên mặt số, xoay theo chiều dọc để biến cỗ máy trở thành vòng đeo tay.
Code Coco
Nhận được sự yêu thích không nhỏ bởi kiểu dáng thiết kế mới lạ, bộ sưu tập đồng hồ Code Coco trở thành xu hướng phụ kiện trang sức đầy hấp dẫn, thu hút sự tò mò từ giới mộ điệu và không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành cơn sốt lớn trên thị trường thời trang thế giới.
Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042