Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ Giá bàn bóng bàn

Giá bàn bóng bàn

Bóng bàn có thể chơi theo thể thức đơn cá nhân mỗi người một bên hoặc chơi đôi với hai người mỗi bên, có thể là đôi nam, đôi nữ hoặc là đôi nam nữ (www.britannica.com)

Bàn đánh bóng bàn giá bao nhiêu? Các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng hiện nay được chia ra thành các cấp khác nhau từ trung cấp đến cao cấp nhờ đánh giá và phân loại theo chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất cũng như mục đích thi đấu của sản phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ giá bàn đánh bóng bàn nào, kể cả những bàn bóng bàn cũ giá rẻ được thanh lý đều phải tuân theo tiêu chuẩn của liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF ( là cơ quan chủ quản cho tất cả các hiệp hội bóng bàn quốc gia. Vai trò của ITTF bao gồm các quy tắc và quy định giám sát và tìm kiếm cải tiến công nghệ cho môn thể thao bóng bàn)

Cùng nhờ sự phân cấp này mà sản phẩm bàn bóng bàn được phân khúc giá thành các ngưỡng khác nhau.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Loại trung cấp giá dưới 5 triệu đồng

Các bạn có thể mua bàn bóng bàn từ trung cấp như: Bàn bóng bàn vinasport, bàn bóng bàn Đông Á, bàn bóng bàn Đức Long giá rẻ… Chúng có giá tiền khoảng dưới 5 triệu đồng. Chúng có giá từ 5 triệu đồng trở lên. Thậm chí loại bàn bóng bàn cao cấp nhất, đắt nhất có thể được bán với giá vài chục triệu đồng.

 

Loại cao cấp trên 5 triệu tới vài chục triệu đồng

Các loại bàn cao cấp thi đấu như: bàn bóng bàn Song Ngư hay còn gọi là Double Fish, bàn bóng bàn DHS hay còn gọi là Song Hỷ, bàn Stiga, bàn Butterfly…Báo giá bàn bóng bàn trên từ 5 triệu tới vài chục triệu đồng trở lại tùy vào các mẫu.

Top 20 bàn bóng bàn thi đấu tốt nhất bạn nên tham khảo

Bàn bóng bàn Đông Á MDF 25 ly – Giá KM : 4.650.000₫

Bàn bóng bàn TMS 3316: Giá KM – 6.490.000₫

Bàn bóng bàn Double Fish DF-201S – Giá KM : 6.950.000₫

Bàn bóng bàn Double Fish 235 – Giá KM : 14.300.000₫

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn bàn bóng bàn, dụng cụ tập cơ bụng, dụng cụ thể dục thể thao khác? Hãy liên hệ với Thể Thao Đông Á Hà Nội để được Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042