Lịch sử thương hiệu đồng hồ Rado xuất xứ ở nước nào?

Rado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, với lịch sử hơn 100 năm, Rado ngày càng nhận được sự tin yêu của những tín đồ mê đồng hồ. Mặc dù vậy, nhưng không phải bất kì khách hàng nào cũng biết được Đồng hồ Rado của nước nào, có tốt không, mua ở đâu là nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về loại đồng hồ nổi tiếng này.

 

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-qua-lac-khong-phai-ai-cung-biet.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/bat-mi-ieu-thu-vi-it-ai-biet-ve-ong-ho.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-a500wga-1df-danh-cho-nam.html

 

Đồng hồ Rado của nước nào?

Chiếm lĩnh trên thị trường từ những năm đầu của thế kỉ 20 cho đến ngày nay, đồng hồ Rado đã nhận được niềm tin yêu, sự mến mộ của đông đảo mọi người. Với nhiều thiết kế đa dạng, phong phú, độ bền cao, Rado luôn bị nhầm là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Nhưng với những ai thực sự rành về đồng hồ, xem đồng hồ là món đồ thời trang sành điệu thì họ đều biết rằng Rado là thương hiệu do đất nước Thụy Sĩ sản xuất ra.

Với bề dày lịch sử nghiên cứu và chế tạo ra những chiếc đồng hồ thời trang, lại đáp ứng cao về độ bền, chắc đồng hồ Rado của Thụy sĩ thực sự là niềm mơ ước của tất cả mọi người.

 

Rado luôn đi đầu trong việc đảm bảo độ bền, cụ thể:

Đồng hồ của thương hiệu Rado hiện này đã phổ biến trên hơn 150 quốc gia trên thế giới, với 5.900 cửa hàng. Đồng hồ Rado luôn được đón nhận bởi đông đảo mọi người ở mọi quốc gia đặc biệt là ở Mĩ, Trung Quốc, các nước khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Châu Âu,…

Rado không chỉ chú trọng sản xuất ra những chiếc đồng hồ đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang mà họ còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của những sản phẩm mình làm ra.

Năm 1962, Rado cho ra đời dòng sản phẩm Rado DiaStar là loại đồng hồ làm bàng chất liệu kim loại cứng, có độ chống xước cao và rất nổi tiếng lúc bấy giờ.

Đến những năm 70, 80 của thế kỉ 20 Rado lại cho ra dòng sản phẩm đồng hồ Dia 67 được làm bằng Sapphire, là chất liệu có độ bền, chắc rất cao và độ chống xước mạnh.

Từ năm 1980 đến năm 1998, Rado đi tiên phong trong lĩnh vực chế tạo ra đồng hồ bằng chất liệu gồm và đã đạt được nhiều thành công với loại chất liệu này.

Năm 2002, Rado tiếp tục cho ra chiếc đồng hồ làm bằng kim cương cứng nhất thế giới và được ghi vào kỉ lục Guinnes là “chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới”

Từ năm 2002 cho đến này, Rado tiếp tục tung ra các sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, chất liệu đảm bảo độ bền, chắc cao, thật sự là dòng sản phẩm cực kì bền đẹp cho tất cả mọi người.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042