CỘT MỐC RA ĐỜI CỦA BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT PR100

CỘT MỐC RA ĐỜI CỦA BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT PR100

dong ho tissot pr100 Bộ sưu tập đồng hồ Tissot PR100 lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Tissot PR50, phiên bản mới này đã gây ấn tượng khi lần đầu tiên Tissot tạo ra chiếc đồng hồ Quartz đạt được chứng chỉ bởi Viện kiểm định chính thức Thụy Sỹ – COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres), chứng nhận cho độ chính xác tột cùng của nó khi đạt đến sai số chỉ ±10 giây/năm.

 Tiếp nối sự thành công từ những phiên bản đồng hồ Tissot PR100 đầu tiên. Từ những năm 2000 cho đến nay, hãng đã cho ra đời rất nhiều phiên bản Tissot PR100 dành cho nam và nữ, với sự đa dạng về chức năng và màu sắc, nhưng đều quan trọng là Tissot PR100 vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng vốn có của mình.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT PR100

dong ho tissot pr100 d❖ Với kiểu dáng thanh lịch, những chiếc đồng hồ Tissot PR100 được lòng cả phái nam lẫn nữ.

❖ Lớp vỏ Tissot PR100 tinh tế được tạo thành từ những dòng chảy thanh thoát với chất liệu thép không gỉ độc quyền từ Tissot.

❖ Hầu hết các mẫu đồng hồ thuộc dòng Tissot PR100 đều được lắp đặt mặt kính sapphire, với thiết kế gờ kính dày hơn ở phần giữa và mỏng dần về phía dây đeo theo một đường cong yêu kiều.

 

dong ho tissot pr100 b❖ Mặt số đồng hồ Tissot PR100 được thể hiện đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Với một số dòng đồng hồ Tissot PR100 Quartz Chronometer còn các mặt hiển thị phụ cung ứng những chức năng cần thiết dành cho người dùng.

❖ Bộ sưu tập đồng hồ Tissot PR100 chỉ có 2 chất liệu dây đeo chính đó là dây da và dây đeo bằng kim loại. Với chất liệu dây đeo bằng da, Tissot có riêng một nhà máy sản xuất dây da chuyên cung cấp cho những mẫu đồng hồ của hãng, dây da của Tissot luôn đảm bảo chất lượng và bằng chất liệu da thật. Với chất liệu dây đeo bằng thép không gỉ cao cấp, Tissot cũng có công nghệ sản chế tác riêng, giúp các mắt nối đan xen và hòa quyện rất khớp với nhau.

❖ Đa số đồng hồ Tissot PR100 sử dụng bộ máy chuyển động ETA 805.112, đây là bộ máy rất nổi tiếng của thương hiệu Tissot. Với bộ máy này đồng hồ luôn đảm bảo hoạt động một cách chính xác nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042