Đồng hồ Movado nổi tiếng với những thiết kế đơn giản, tinh tế

Đứng cạnh những thương hiệu đình đám khác trên thế giới như Guess, Rolex, Hublot,… Đồng hồ Movado nổi tiếng với những thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm mang đến một đẳng cấp cho người đeo đồng hồ Movado. Khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa biết được đồng hồ Movado của nước nào? mua ở đâu?.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

Đồng hồ Movado của nước nào?

Đồng hồ Movado với tên thương hiệu cùng dòng chữ Swiss Made đặt trên mặt quay số của đồng hồ có thể cho chúng ta biết được đây là một thương hiệu đồng hồ đến từ vương quốc đồng hồ Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được mệnh danh là chiếc nôi mang đến những thương hiệu đồng hồ lừng danh trên thế giới và Movado cũng là một trong số đó.

 

Achille Ditisheim đã cùng với những người cộng sự của mình thành lập nên Movado vào năm 1881 tại vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Với mong muốn mang đến những sản phẩm nghệ thuật độc đáo đi cùng năm tháng, trải dài theo dòng thời gian, Achille Ditisheim không ngừng nổ lực đưa công ty từng bước từng bước tiến lên cùng phương châm “luôn luôn chuyển động” của mình trở nên phát triển và hưng thịnh như ngày nay.

Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Museum Watch chỉ với một dấu chấm tròn đơn giản tượng trưng cho đỉnh điểm của Mặt trời vào ban trưa để xác định thời gian đã tạo nên một vẽ đẹp thuần khiết, đơn giản đến tuyệt vời mang đến một ấn tượng kỳ lạ đầy sức thu hút đối với người yêu thích đồng hồ.

Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? 

Đồng hồ Movado mang vẻ đẹp tinh tế cùng chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới là một thương hiệu đồng hồ đáng để bạn bỏ những đồng tiền quý bấu của mình ra mua. Hiện nay, đồng hồ Movado có mức giá thấp nhất vào khoảng 400USD và mức giá khoảng 4000USD cho sản phẩm đồng hồ cao cấp có giá cao nhất của Movado.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042