ĐỒNG HỒ OMEGA SPEEDMASTER PROFFESIONAL

ĐỒNG HỒ OMEGA SPEEDMASTER PROFFESIONAL

 

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-ve-su-ra-oi-cua-thuong.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/thanh-cong-va-han-che-cua-chat-lieu.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/cac-buoc-xu-li-titanium-tren-ong-ho.html

 

 

Có thể bạn chưa biết: Nếu bỏ qua tính năng ngày tháng, hẳn Chronograph sẽ là tính năng phổ biến nhất của đồng hồ đeo tay (Chức năng Chronograph là gì? Là chức năng sử dụng để bấm giờ, đo thời gian của hoạt động nòa đó). Chronograph có thể trở thành chức năng cực kỳ hữu dụng hoặc cực kỳ vô dụng:

» Hữu dụng: vì người dùng có thể sử dụng tính năng này trong rất nhiều việc khác nhau, không chỉ để tính giờ mà còn để đo vận tốc, hiệu suất,..

» Vô dụng: vì đa số người mua đồng hồ Chronograph chri vì nó đẹp chứ không bao giờ sử dụng tính năng Chronograph.

 

Omega Speedmaster Proffesional là dòng đồng hồ Chronograph nổi tiếng nhất thế giới

 

 Đồng hồ Omega Speedmaster Proffesional là phiên bản “Moonwatch” có thiết kế trường tồn với thời gian. Mục đích ban đầu của đồng hồ như một thiết bị bấm giờ mới để phục vụ cho nghiên cứu, công tác khoa học và trong lĩnh vực thể thao, nhưng sự thật ngoài sức tưởng tượng đã giúp cho chiếc đồng hồ Omega Speedmaster trở thành một sứ mệnh lịch sử khi trở thành chiếc đồng hồ gắn liền với khám phá vũ trụ.

 Ra đời từ năm 1957, đến nay đã có hơn 118 chuyến bay vào không gian các phi hành gia đeo đồng hồ Omega Speedmaster Proffesional và đã cứu mạng 3 phi hành gia trong một chuyến bay. Với sự đặc biệt này, Omega Speedmaster Proffesional xứng đáng với danh hiệu dòng đồng hồ Chronograph nổi bật nhất trên thế giới.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042