CÁC CUỘC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỪ NƯỚC NGOÀI VÀO CITIZEN

Lịch sử của Citizen là một ví dụ điển hình về ngành công nghiệp đồng hồ sinh ra từ quá trình chuyển giao công nghệ. Trước chiến tranh thế giới thứ 2 họ sử dụng nền tảng kỹ thuật từ công ty của Rodolphe Schmid, sau chiến tranh, họ tiếp tục bắt tay vào việc mở rộng ra thị trường quốc tế bằng các cuộc hợp tác.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

 

▬ ▬   Trong số các cuộc hợp tác, có tên tuổi một số công ty sản xuất đồng hồ và liên quan đến đồng hồ như công ty Bulova của Mỹ để sản xuất đồng hồ đeo tay vào năm 1960, công ty Thụy Sĩ Méroz để sản xuất chân kính, ngọc dùng trong đồng hồ năm 1963 và công ty Pháp Lip trong lĩnh vực đồng hồ điện năm 1964.

Citizen hiện đang đi đầu trong công nghệ năng lượng ánh sáng có trên đồng hồ với Eco-Drive One siêu mỏng 3 mm

 

▬ ▬   Citizen cũng thiết lập các kênh hợp tác để trao đổi công nghệ khắp nơi trên thế giới Ấn Độ, Mexico, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đức. Qua các cuộc hợp tác này, công ty không chỉ nhận được công nghệ sản xuất tốt hơn mà còn tìm kiếm được nguồn khách hàng ổn định để thoát khi cái bóng của Seiko và sự đề phòng-cạnh tranh từ Thụy Sĩ.

▬ ▬   Quá khứ làm việc với các công ty như Bulova và Méroz suốt những năm 1960 đã giúp Citizen để trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ cùng nhiều lĩnh vực liên quan đứng hàng đầu trên thế giới.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042