CHI TIẾT CẦN NHỚ ĐỂ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ THỤY SỸ THẬT GIẢ

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bị làm giả đến mức khiến cho người tiêu dùng cảm thấy lo lắng và sợ khi khi đi mua. Điều này không chỉ gây tác hại đến khách hàng mà còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín và chất lượng của các hãng đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời. Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ thật giả chính xác.

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-ki-niem-100-nam-ngay-thanh-lap

https://dongho-citizen.com/dac-diem-cua-hai-mo-hinh-citizen-atesa-va-citizen-cross-sea-bau-troi-day-sao

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-cross-sea-dong-ho-sang-trong-tinh-te-danh-cho-phai-dep

 

7 CHI TIẾT CẦN NHỚ ĐỂ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ THỤY SỸ THẬT GIẢ

❁ Hộp đựng đồng hồ

hop-dung-dong-ho-tissotĐồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn đầy đủ những phụ kiện kèm theo

 

 Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được mua ở cửa hàng uy tín luôn đầy đủ hộp đựng đồng hồ, túi xách, hướng dẫn sử dụng và đặc biệt phải có phiếu bảo hành toàn cầu.

 Những mã số series hay vạch số trên đồng hồ phải trùng khớp với những vật dụng đi kèm đó. Còn những mẫu đồng hồ Fake sẽ rất khó có những phụ kiện đi kèm như thế.

 

❁ Mặt kính đồng hồ

Kinh Nghiệm "Đúc Kết" Để Phân Biệt Đồng Hồ Thụy Sỹ Thật GiảMặt kính đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được thiết kế với vẻ đẹp hoàn hảo

 

 Mặt kính của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng sẽ có bề ngoài hoàn hảo, mép kính được tráng mẹ rất mịn, không bị gợn xước. Độ dày của mặt kính rất dày, không bị trầy xước dù bất cứ va đập nhỏ hay lớn.

 Vật liệu làm mặt kính đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường là đá hoặc đá tổng hơp, rất chắc chắn. Còn những chiếc đồng hồ giả thường là mặt kính bằng Mica mờ và xấu hơn rất nhiều.

 

❁ Trọng lượng

 

 Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường có trọng lượng khá nặng, trong khi đó những chiếc đồng hồ giả thì chủ yếu được làm bằng vật liệu rẻ, có trọng lượng nhẹ hơn nhiều.

 Chính vì thế, để có thể xác định đồng hồ giả thì chúng ta có thể cân đồng hồ để đánh giá và so sánh với thông tin đi kèm của sản phẩm.

 

❁ Dây đồng hồ

 

 Cầm dây đồng hồ lắc mạnh qua hai bên, nếu đồng hồ nhái thì rất lỏng lẻo, dễ xúc, còn hàng thật thì rất chắc chắn, trở về trạng thái ban đầu rất nhanh chóng và ngay ngắn.

 Nếu gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, càng hàng nhái thì thường khác nhau.

 Mặt trong của dây đồng hồ chính hãng rất đồng đều một cách vừa vặn, còn hàng nhái thường bị nhám không đều.

 Khi cắt dây đồng hồ thì chống đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng và lắp lại như mới.

 

❁ Kiểm tra mặt số

 

 Hầu hết, nét đặc trưng khi bố trí mặt số, là cụm từ “SWISS MADE” ở vị trí 6 giờ của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

 Các chữ số và vạch thường được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không nhòe hay bị móp méo.

 Nếu các chữ số bằng đá quý hay kim cương thì toát lên vẻ đẹp sang trọng và lấp lãnh, không thô như đồng hồ Thụy Sỹ fake.

 

❁ Kim đồng hồ

 

 Kim đồng hồ phải được cân đối, với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống dưới.

 Nếu đồng hồ Automatic thì kim giây bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại và di chuyển liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ giả không có. Đồng hồ giả thường di chuyển giật không liền mạch, tiếng kêu tích tắc, tích tắc phát ra to như đồng hồ trên tường.

 

❁ Ký hiệu chạm khắc

 

 Các chữ khắc, dập bên vỏ ngoài của đồng hồ thật phải sắc sảo, đồng đều, không bị mờ hay mất nét.

 Nút vặn, trên đồng hồ thường rất tinh xảo, chạm khắc ký hiệu hoặc logo của hãng đồng hồ Thụy Sỹ.

 Đáy đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng khắc các thông tin cơ bản như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ. Các chữ số này phải có độ nông sâu đồng đều và cân đối.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042