CÁC CHỨC NĂNG TRÊN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ DOXA TROFEO CHRONOMAX D128

 Thành lập năm 1889, Doxa không chỉ có độ dày về lịch sử chế tác đồng hồ mà còn được khâm phục trong việc duy trì sản xuất với số lượng nhỏ cho những trái tim “đam mê”, phục vụ những mong muốn thật từ người dùng thật. Những chiếc Doxa D128 đã ra đời như vậy.

Loạt đồng hồ Doxa D128 có tên gọi chung là Trofeo ChronoMax. Trong đó, “Trofeo” có nghĩa là “Trophy/Danh Hiệu” còn cái tên “ChronoMax” xuất phát từ việc các mẫu đồng hồ này được trang bị bộ Chronograph (Bấm Giờ) rất đầy đủ và chạy cực lâu (Chronograph 12 Giờ, Chronograph 30 Phút, Chronograph 1/8 Giây).

http://itime.vn/dong-ho-frederique-constant-fc-thuy-si-chinh-hang/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-303rmn5b4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-705wr4s6-automatic-day-deo-da/

Dòng Doxa Trofeo ChronoMax D128 Limited Edition: Đa Năng Chân Chính Cận CảnhCÁC CHỨC NĂNG TRÊN MẶT SỐ ĐỒNG HỒ DOXA TROFEO CHRONOMAX D128

⁞⁞⁞     Trung tâm: Giờ, Phút, kim Chronograph 1/8 Giây, kim Lịch Ngày (đầu có hình dấu “-” và có màu khác ba kim còn lại)

⁞⁞⁞     Mặt phụ vị trí 6 giờ: Moon Phase và Chronograph 12 Giờ

⁞⁞⁞     Mặt phụ vị trí 9 giờ: kim nhỏ chỉ Giây và kim lớn chỉ 24 Giờ

⁞⁞⁞   Mặt phụ vị trí 12 giờ: Lịch Thứ, Lịch Tháng và Chronograph 30 Phút

 

 

 

TÌM HIỂU THIẾT KẾ CỦA LOẠT ĐỒNG HỒ DOXA TROFEO D128

▬     Doxa Trofeo D128 có thiết kế tô đậm chất thể thao hiện đại qua mặt số 8 kim hai nút bấm được hoàn thiện theo phong cách 3D rõ nét. Tất cả các mặt phụ đều được dập khối lõm với viền ánh bạc, hai bên trái phải mặt số là hai phần cong lõm điệu nghệ và có nền được nhấn nhá bằng họa tiết “côtes de genève” cuốn hút.

▬     Bởi vì là đồng hồ có nhiều kim, để có thể đọc được thời gian nhanh nhất, Doxa Trofeo D128 sử dụng màu sắc nổi bật (cam/vàng) thống nhất cho các kim Chronograph và màu màu khác với các chức năng còn lại. Điều này đồng thời tạo ra những điểm màu ấn tượng trên mặt số trắng/đen của tổng thể đồng hồ.

▬     Sang đến thiết kế của dây đeo và vỏ, Doxa Trofeo D128 càng tỏ ra mạnh mẽ xuất sắc nhờ bộ vỏ và dây tạo từ các khối kim loại rắn chắn, chặt chẽ đồng thời cũng rất nổi bật nhờ phần lớn bề mặt được chải xước mịn kết hợp đánh bóng xen kẽ để “nhấn nhá” tạo độ tương phản mãn nhãn.

 

 

 

▬     Đồng hồ rất đa năng nhưng đeo trên tay khá gọn nhờ vào kích thước đường kính chỉ 42 mm, vừa vặn với mọi cổ tay nam giới. Vấu và các mắt dây của Doxa Trofeo D128 được thiết kế khá là “công thái học”, ôm sát vào cổ tay nhưng không gây bí và đeo rất dễ chịu ngay cả khi chơi thể thao.

▬     Cuối cùng, nhằm mang lại độ bền cao nhất, ở các nút bấm của Doxa Trofeo D128 có bổ sung khóa vặn chịu va đập cũng như ngăn chặn tác động đến Chronograph ngoài ý muốn. Ngoài các nút bấm, mặt kính sau của Doxa Trofeo D128 còn sử dụng kính bán nguyệt để có thể triển lãm máy mà vẫn có thể chịu được các cú sốc ngẫu nhiên.

Dòng Doxa Trofeo ChronoMax D128 Limited Edition: Đa Năng Chân Chính 3Bộ máy được triển lãm qua kính bán nguyệt ở Doxa ChronoMax D128

 

Các phiên bản đồng hồ Doxa Trofeo D128 phân biệt với nhau bởi màu sắc, hiện có 4 phiên bản gồm:

⁞⁞⁞     Doxa D128RWH: “đờ mi” (hai màu) thép không gỉ và vàng hồng 18K (PVD), mặt trắng, các kim được mạ vàng cùng tông màu.

⁞⁞⁞     Doxa D128SWH: thép không gỉ, mặt trắng

⁞⁞⁞     Doxa D128SCM: thép không gỉ, mặt trắng, kim mạ vàng 18K

⁞⁞⁞     Doxa D128SBK: thép không gỉ, mặt đen

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042