Đồng hồ DW-6900NB-1DR – phiên bản nam tính đầy cuốn hút

DW-6900NB-1DR xuất hiện trong những bài viết PR, quảng bá của hãng, trông thật tuyệt vời. Thế nhưng, thực tế sử dụng sản phẩm này có đúng như những gì mà nhà cung cấp quảng bá hay không? Thì bạn nên theo dõi bài viết này, tôi vừa trải qua một thời gian sử dụng “em ấy”, tôi hiểu và biết được những giá trị thực mà sản phẩm này mang lại. Mong rằng bài chia sẻ này của tôi, sẽ giúp các bạn đang tìm hiểu về đồng hồ DW-6900NB-1DR, có thể đưa ra quyết định chọn mua hay không, một cách phù hợp nhất.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-la690wgb-1df-black-gold-dien-tu-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la690wa-1df-day-kim-loai-mat-dien-tu-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la690wga-9df-day-deo-kim-loai-ma-vang-mat-dien-tu-ca-tinh

 

 

 

dong-ho-dw-6900nb-1dr-phien-ban-nam-tinh-day-cuon-hut

Đồng hồ Casio G Shock DW-6900NB-1DR

Đồng hồ G Shock DW-6900NB-1DR thuộc hãng Casio là loại đồng hồ dành cho nam. Những bạn nam có cá tính mạnh thích các môn thể thao năng động, yêu thích phong cách thời trang trẻ trung… thì mẫu đồng hồ này tạo ra là dành cho bạn. Tất nhiên là nó cũng dành cho tôi, vì tôi cũng đang thuộc tip đàn ông như thế. Màu đen mạnh mẽ nhưng không kém phần cuốn hút giúp bạn dễ dàng phối hợp nó với nhiều trang phục khác nhau.

Đặc biệt, dù bạn sử dụng đồng hồ DW-6900NB-1DR đi chơi, hẹn hò, đi làm hay gặp mặt khách hàng, đối tác quan trọng… đều vẫn rất phù hợp. Sự nam tính của bạn luôn được giữ phong độ và bạn sẽ trông tuyệt hơn với người đối diện.

Một số ưu và nhược điểm của đồng hồ Casio G Shock DW-6900NB-1DR

  1. Ưu điểm của đồng hồ Casio G Shock DW-6900NB-1DR

+ Mặt kính khoáng giúp chống va đập, chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét.

+ Có đèn Led với công tắc đèn tự động, phát sáng, bạn có thể xem giờ bất cứ thời gian và không gian nào.

+ Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đếm xuôi, đếm ngược, có khả năng đo cực chính xác, phục vụ tốt cho qua trình tham gia các môn thể thao.

+ Tín hiệu thời gian hàng giờ, lịch hoàn toàn tự động.

+ Sở hữu 29 múi giờ thế giới, dù bạn đến bất cứ quốc gia nào đều có thể biết được khung giờ chính xác nhất hiện tại ở mỗi quốc gia.

+ Tuổi thọ pin khoảng 2 năm với loại pin CR2016 ( Mình dùng được hơn 1 năm và năng lượng của đồng hồ vẫn dồi dào )

>> Xem thêm: Dành cả thanh xuân để đeo đồng hồ Casio DW-6900MS-1DS

+ Bộ đếm giây linh hoạt, cùng với màn hình điện tử, hiển thị số lớn giúp cho việc đọc các thông số trên đồng hồ cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

dong-ho-dw-6900nb-1dr-phien-ban-nam-tinh-day-cuon-hut

Chiếc đồng hồ được nhiều người lựa chọn

  1. Nhược điểm của đồng hồ Casio G Shock DW-6900NB-1DR

+ Mặt kính khoáng chống va đập nhưng cũng chỉ ở hạn mức nhất định, việc cẩn trọng trong quá trình sử dụng khi đeo đồng hồ này, luôn là điều cần thiết.

+ Thiết kế dễ thay pin, nhưng vì cấu trúc liền khối nên khi xảy ra hư hỏng như cháy IC thì việc thay mới là khá tốn kém.

+ Ở đồng hồ dạng điện tử, bạn sẽ không thể cảm nhận được sự chuyển động đầy thú vị của kim đồng hồ. Sẽ có một chút nhàm chán nếu bạn là người yêu thích sự trải nghiệm…

Từ khi sở hữu đồng hồ G Shock DW-6900NB-1DR, khung thời gian của tôi trở nên chuẩn xác hơn. Dù đến bất cứ nơi đâu, tôi cũng cũng luôn tự tin thể hiện cá tính của mình. Môn thể thao yêu thích của tôi là chạy bộ và bơi lội, đồng hồ DW-6900NB-1DR luôn đồng hành cùng tôi trong mỗi khoảng khắc tuyệt vời đó. Dù nhiều lần vô tình bị va đập, vô cùng xót nhưng vẫn muốn “bạn ý” luôn bền tốt, để cùng trải nghiệm các môn thể thao thú vị, hay đến bất cứ nơi đâu cùng mình.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042