Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Dây Kim Loại Viền Mạ Vàng Hồng

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF là một trong những dòng đồng hồ gây bão tại thị trường Châu Á với thiết kế tuyệt đẹp dây đeo kim loại cao cấp, viền mặt mạ vàng ạ.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Dây kim loại không gỉ

 Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Chính hãng Dây kim loại không gỉ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua tốc độ và mạnh mẽ cùng kết hợp chức năng đồng hồ bấm giây ấn tượng. Kết hợp với thiết kế sang trọng, cùng những chi tiết tinh tế và giản dị, phù hợp với doanh nhân, dân văn phòng, dễ dàng kết hợp với những bộ đồ đi làm hay đi chơi. Bạn thoải mái thể hiện phong cách thời trang ở bất cứ nơi đâu. Với dây đeo chắc chắn thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn phù hợp với những anh chàng yêu thích sự thể thao, năng động hay phong cách trẻ trung, đơn giản nhé

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF chống nước 100 mét

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Sang trọng chống nước 100 mét

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Chính hãng

Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF Chính hãng Thời trang và đẳng cấp

Đồng hồ nam Casio dây kim loại EFR-552D-7AVUDF với mắt đồng hồ 6 kim. Ba chiếc đồng hò con được thiết kế tinh xảo và độc đáo với kiểu dáng tròn cổ điển hay kiểu vòng cung mới lạ thì nó luôn kích thích được sự tò mò cũng như mong muốn khám phá nó của các nam thanh niên nhé.

EFR-552D-7AVUDF

Khám phá đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF

Đeo đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF

Chất lượng của Đồng hồ Casio Edifice EFR-552D-7AVUDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước tốt, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian. Bạn tha hồ đeo chúng khi làm mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 3 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)

STAINLESS STEEL BAND (Dây thép không rỉ)

ONE-TOUCH 3-FOLD BUCKLE (1 lần nhấn, khóa 3 lần)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước

Loading Facebook Comments ...