Lựa chọn thời trang đi bơi không khó với công thức vàng

Thời trang đi bơi đang trở thành đề tài cực hot vào mùa hè này. Những băn khoăn trong việc lựa chọn thời trang đi bơi sẽ được giải quyết trong tích tắc với công thức vàng về mix đồ mà chưa chắc nhiều người đã biết.

thời trang đồ bơi

Để chuẩn bị cho kỳ du lịch tại một bãi biển đẹp hay một khu nghỉ dưỡng có một thiết kế xây dựng bể bơi “sang chảnh” bạn không biết phải lựa chọn loại bộ đồ bơi nào cho thật hợp với bạn mà cũng không bị “lạc quẻ” với mọi người. Bài viết sau đâu sẽ giới thiệu cho bạn những cách lựa chọn và phối đồ tuyệt vời cho mọi người tha hồ lựa chọn.

Thời trang đi bơi cho những cô nàng ngực nhỏ

Những cô nàng ” hai lưng” sẽ chẳng còn phải tự ti mỗi khi diện đồ bơi nữa nếu biết bí kíp chọn lựa và phối đồ sau đây nhé. Lựa chọn một chiếc áo có gọng đẩy ngực và hai dây bắt qua cổ sẽ là lựa chọn sáng suốt vì nó tạo cảm giác đầy đặn cho vòng 1 hạn chế. Màu sắc cũng như họa tiết của bộ đồ bơi cũng rất quan trọng. Màu sắc của áo phải sáng hơn màu quần và những họ tiết hoa lá cành sẽ đánh lựa thị giác hiệu quả.

Ngoài ra nếu bạn thích mẫu áo bánh bèo thì có thể xem xét đến loại bikini có bèo trước ngực. Những nhún bèo trước ngực áo cũng làm cho người đối diện cảm giác vòng 1 nở nang hơn. Mặt khác với những người thích sự an toàn, không quá phô trương thì đây cũng là mẫu đồ bơi thích hợp.

Thời trang đi bơi cho người sở hữu cặp đùi to

Với những thân hình không cân đối phần trên nhỏ nhắn mà phần hông, đùi lại nở nang khiến cho những người này mắc cỡ khi diện đồ bơi. Bời vì khi đó những khuyết điểm bị phô bày ra hết. Trong trường hợp này, tuyệt đối không được chọn những bộ đồ có phần bèo nhún ở quần bơi. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn bộ đồ bơi dáng quả lê sẽ hữu hiệu trong việc che giấu những khuyết điểm đùi to chân ngắn.

 

Thời trang đi bơi cho người có dáng thước kẻ

Dáng người thước kẻ là dáng người nhìn vào có cảm giác ba vong sêm sêm nhau. Mà dáng người thước kẻ lại thường là các cô gái có thân hình mải mai sở hữu. Sự “cân bằng” hình dáng làm cho một số người luôn luôn không dám mặc đồ quá hở. Nhưng đó là một sai lầm trong cách lựa chọn đồ bơi.

Để dáng của bạn trông như đồng hồ cát thì nên lựa chọn những bộ đồ như bikini hai mảnh, có những khoảng cắt sâu và có màu sắc rực rở một chút.

thời trang đi bơi

Lựa chọn thời trang bơi cho người có vòng 2 không thon gọn

Vòng 2 hơi vượt quá chuẩn của bạn làm bạn muốn dấu nhẹm nó đi nhưng lại muốn mặc những đồ bơi sexy một chút làm bạn không biêt phải chọn như thế nào. Trong trường hợp này quá dễ dàng để lựa chọn bộ đồ bơi phù hợp với mình đó là lựa chọn những chiếc quần có cạp cao, dày dăn một chút có tác dụng làm phẳng và thọn gọn phần eo.

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục phù hợp với dáng người, bạn cũng nên lưu tâm tới xu hướng màu sắc cũng như cách mix thêm phụ kiện để làm mình nổi bật giữa đám đông người. Ngoài ra còn tùy theo bạn đi đến địa điểm nào nữa như tới vùng biển thì cách lựa cũng như mix đồ sẽ đang dạng hơn. Còn nếu tới những thiết kế xây dựng bể bơi trong nhà độc đáo thì lựa chọn đồ sẽ đơn giản hơn ít họa tiết rườn rà hơn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042