Bộ sưu tập Gucci Horsebit

Là một trong những thiết kế dễ nhận diện nhất của Gucci – motif hàm thiếc ngựa đã trở thành dấu ấn khó phai không thể nhầm lẫn của bộ sưu tập kinh điển Horsebit đã được áp dụng xuyên suốt trong các mẫu đồng hồ và nữ trang Gucci.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-den-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1404d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-830l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-trang

 

 

Năm nay bộ sưu tập Horsebit vừa cho bổ xung 6 thành viên mới, trong đó có ba thiết kế dây da mang màu sắc dịu nhẹ. Bố cục của chiếc đồng hồ được tái hiện trong kích cỡ mới 30 mm hoặc 34 mm. Lớp vỏ cong bằng thép không gỉ trang nhã hàm thiếc ngựa ấn tượng và phong cách của bộ môn cưỡi ngựa quen thuộc của Gucci ôm ấp mặt số sơn trắng thời trang. Chúng được nhấn nhá bằng sự hòa quyện hiện đại của các vạch chỉ giờ và số La Mã, cùng với logo của Gucci ờ vị trí 3 giờ. Tất cả các chi tiết được kết hợp thật hài hòa để tạo nên một diện mạo hiện đại và hợp mốt cho các tạo tác mới.

Vẻ đẹp thanh tú mới mẻ này được tiếp nối qua hai phiên bản bằng thép, với vỏ hình hàm thiếc ngựa được kết hợp với dây đeo thép không gỉ đánh bóng. Trong khi đó, ba mẫu đồng hồ khác song hành với dây da “grand fix” đặc biệt rất mềm mại. Màu sắc của chúng dao động từ đỏ, nâu tới gạch đỏ. Đây là một cách tinh tế để bổ xung màu sắc vào bộ trang phục. Hoàn thiện bộ sưu tập là phiên bản màu caramel nâu cổ điển, đi kèm với dây da dê có đường khâu bên trên màu beige tương phản.Phong cách và tinh xảo, những chiếc đồng hồ Hoesebit mới được chế tạo tại Thụy Sỹ là điểm nhấn đẳng cấp cho bộ trang phục công sở hoặc dạo phố cuối tuần của chủ nhân.

Loading Facebook Comments ...