Làm thế nào để chọn dây đeo phù hợp thay thế cho một chiếc đồng hồ Bulova

Đồng hồ Bulova là một số trong những chiếc đồng hồ sang trọng phổ biến nhất hiện có, và trong nhiều lần chúng tồn tại trong nhiều thập kỷ, có một số trường hợp cần có dây đeo đồng hồ thay thế . Cho dù chủ sở hữu đang tìm cách thay đổi giao diện hoặc chức năng của đồng hồ hoặc nếu dây đeo hiện có bị hỏng, việc tìm thấy sự thay thế băng đồng hồ là một quá trình đơn giản. Khi mua dây đeo đồng hồ Bulova , người mua nên lưu ý một số điều, đặc biệt là về chất lượng và tình trạng chung của dây đeo thay thế.Với thông tin phù hợp về các tùy chọn và kích cỡ thay thế, bất kỳ chủ sở hữu đồng hồ Bulova nào cũng có thể tìm thấy dây đeo phù hợp với nhu cầu và đồng hồ của họ.

Chọn dây đeo thay thế phù hợp

Thông thường, khi thay thế dây đeo đồng hồ trên đồng hồ Bulova, bạn có thể tìm thấy dây đeo thay thế trực tiếp từ thương hiệu. Tuy nhiên, khi mua dây đeo thay thế, người bán thường cho phép người mua biết nếu dây đeo hoạt động với hầu hết các mặt đồng hồ. Phần lớn dây đeo thay thế hoạt động với hầu hết các mặt đồng hồ , bao gồm đồng hồ Bulova. Nếu nghi ngờ, hãy luôn hỏi về khả năng tương thích của ban nhạc với các mặt Bulova.

Kích thước dây đeo đồng hồ phổ biến

Việc chọn băng tần phù hợp thường là phần khó nhất trong việc tìm dây đeo thay thế cho đồng hồ Bulova, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có thông tin cơ bản về kích thước dây đeo đồng hồ.

Xác định chiều rộng dây đeo đồng hồ

Thông thường, chiều rộng băng đồng hồ được đo bằng milimét và có ba kích thước phổ biến. Kích thước điển hình của hầu hết đồng hồ Bulova là 18 mm, 20 mm và 22 mm. Tuy nhiên, có một số mô hình có kích thước khác nhau. Để xác định kích thước là cần thiết, đo sự khác biệt giữa bản lề giữ đồng hồ tại chỗ, được gọi là lug. Hầu hết các dây đeo bằng da cũng có kích thước được in ở mặt dưới của dây đeo.

Chọn chiều dài dây đeo phù hợp

Chiều dài dây đeo là một cân nhắc quan trọng khi đặt hàng dây đeo thay thế. Nếu dây đeo Bulova cũ không còn nữa, thì chiều dài “thường xuyên” phải được đặt hàng thay thế. Một dải băng cũng có thể được sử dụng để xác định kích thước dây đeo. Quấn băng quanh cổ tay cho đến khi nó vừa vặn thoải mái, sau đó đo chiều dài của dải băng.

Ban nhạc đồng hồ hiện có cũng có thể được sử dụng để xác định băng tần kích thước cần thiết. Thông thường, cách dễ nhất để thực hiện việc này là lấy dây đeo hiện có, không bao gồm khóa hoặc mặt đồng hồ và đo nó. Nếu dây đeo thay thế tiềm năng không có chiều dài cụ thể tính bằng inch, thì biểu đồ chuyển đổi đơn giản này có thể được sử dụng để xác định kích thước nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước dây đeo

Đo lường

Ngắn nam 6,5 “-7,25”
Thường xuyên nam 7,25 “-7,75”
Tiêu chuẩn châu Âu nam 7,75 “-8”
Dài nam 8 “-8,65”
Của nam giới Extra-Long 8,65 “-9,25”
Hạng XX-Nam 9,25 “+
Ngắn của phụ nữ 6,2 “-6,5”
Nữ thường xuyên 6,6 “-7,1”
Dài nữ 7,2 “-7,7”

Thay dây đeo đồng hồ Bulova của bạn

Sau khi mua một dây đeo thay thế, băng sơn và một công cụ springbar là cần thiết để hoàn thành việc thay thế dây đeo. Chỉ cần làm theo một vài bước cẩn thận để thay thế thành công dây đeo đồng hồ.

1. Che thép tiếp xúc với băng để tránh trầy xước. Băng họa sĩ để lại phía sau không có dư lượng.

2. Sử dụng công cụ springbar, tháo dải đồng hồ cũ bằng cách trượt nó giữa bên trong của dây đeo đồng hồ và hộp đựng. Lặp lại cho cả hai mặt của đồng hồ.

3. Với thanh công cụ, hãy cài đặt dây đeo đồng hồ mới. Trượt dụng cụ vào lỗ ở cuối băng và đặt một đầu của thanh công cụ vào lỗ bên trong của lug. Đẩy băng mới vào giữa các lugs. Nén thanh chắn và trượt đầu kia vào lỗ thứ hai. Lặp lại trên cả hai mặt

4. Tháo băng và sử dụng miếng vải mềm để lau sạch mặt tinh thể đồng hồ.

Khi thay dây đeo đồng hồ Bulova, nó cũng là một ý tưởng tốt để làm sạch bên trong các lugs của đồng hồ. Đây là một khu vực của đồng hồ thu thập bụi bẩn và không được làm sạch thường xuyên.

Làm thế nào để mua dây đeo Bulova Watch trên eBay

Mua sắm trên eBay cung cấp cho người mua một điểm đến mua sắm an toàn để tìm dây đeo đồng hồ thay thế. Được trang bị thông tin phù hợp về thay thế dây đeo đồng hồ, thật đơn giản để tìm dây đeo đồng hồ có kích thước phù hợp mới. Để bắt đầu tìm kiếm dây đeo đồng hồ Bulova mới, hãy nhập các từ khóa cần thiết vào hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang eBay nào. Nếu người mua biết kích thước chính xác của dây đeo đồng hồ cần thiết, điều này nên được bao gồm trong tìm kiếm để thu hẹp lựa chọn. Hãy nhớ sử dụng các từ khóa có liên quan khác mô tả chính xác dây đeo đồng hồ được đề cập, chẳng hạn như “da”, “của phụ nữ” hoặc “nylon”. Với những đặc điểm tìm kiếm này, người mua có thể dễ dàng tìm thấy dây đeo thay thế cho đồng hồ Bulova của họ.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042