Những mẫu đồng hồ đẹp cho nàng tay nhỏ

Nàng tay nhỏ rất “chảnh” nếu như chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với mình. Ngược lại nếu đeo một chiếc đồng hồ không thích hợp nó sẽ khiến cho chiếc cổ tay xinh xắn bị che khuất các ưu điểm, lộ ra khiếm khuyết gây cái nhìn thô cho người xung quanh. Cho nên cách chọn đồng hồ cho người tay nhỏ dưới đây rất đáng để quan tâm và tìm hiểu.

Mẫu đồng hồ dây mảnh

Nếu bạn nghĩ rằng cổ tay nhỏ thì nên đeo những chiếc đồng hồ có dây “chà bá lửa” thì bạn đã sai hoàn toàn rồi đó mà chiếc dây mảnh mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lý do cũng rất đơn giản, dây to sẽ che khuất đi hết cả cổ tay, lộ ra mấu xương cổ tay, cho tay cảm giác gầy guộc và yếu ớt. Với người tay ngắn, thì dây to còn làm cho tay của họ trông cụt lủn, béo tròn không đẹp.

Dây đồng hồ mảnh cho cảm giác vừa vặn, không làm cổ tay thô mà còn tôn nên nét đẹp nhẹ nhàng của những đôi bàn tay nhỏ. Bạn sẽ thấy người cổ tay nhỏ tiểu thư, sang chảnh hơn với mẫu đồng hồ này.

Mẫu đồng hồ nhiều dây

Đồng hồ nhiều dây cũng là một trong những cách chọn đồng hồ cho người tay nhỏ có nhiều ưu điểm đáng mua.

Nó giúp cho cổ tay trông tròn đầy hơn, nếu là một cái tay quá gầy nhiều dây còn giúp che giấu đi mấu xương to, giúp cô nàng tay nhỏ tự tin mặc các chiếc áo cộc, váy sát nách. Ưu điểm của đồng hồ nhiều dây sẽ được tôn nên thêm nhiều điểm nữa khi màu sắc của chúng có phần tươi sáng một chút chứ không nhất thiết phải tông màu trầm tối.

Mẫu đồng hồ kết hợp vòng tay

cách chọn đồng hồ cho người tay nhỏ

Là một trong những mẫu đồng hồ thịnh hành nhất 2018, mẫu đồng hồ kết hợp với vòng tay được những cô nàng tay nhỏ yêu thích vì tính “nịnh da, tôn thịt” của nó. Mình đã thử và thấy nó rất hiệu quả. Dường như cổ tay được tròn đều hơn, vòng giúp cho đồng hồ không có cảm giác một mình. Hơn nữa khi không muốn bạn vẫn có thể bỏ đồng hồ ra và trưng diện nguyên chiếc vòng xinh xắn. Một sự phá cách ấn tượng đầy tiết kiệm cho các cô nàng.

Mẫu đồng hồ dây kim loại

Thực tế mà nói thì đồng hồ dây kim loại không phải là sự lựa chọn số 1 cho các cô nàng tay nhỏ. Nhưng vì vẻ chắc chắn, tính mạnh mẽ của nó khiến các cô nàng cảm thấy tự tin hơn khi chưng diện. Thế nên khi chọn mẫu đồng hồ này bạn nên lấy những dây quai nhỏ hơn mặt dây, chi tiết trang trí nhỏ nhắn. Tránh các dây thô to, họa tiết lớn.

Mua đồng hồ thì có rất nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng Lazada chính là một trong các địa chỉ rất tốt để bạn xem xét. Tại Lazada.vn có vô vàn các mẫu mã đồng hồ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa. Tiếc là không thử được. Tôi đã từng rất nhiều lần mua các loại đồng hồ tại Lazada. Mỗi lần như vậy tôi đều cố gắng tìm một mã giảm giá Lazada tại Muarehon.vn để giảm chi phí đơn hàng.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042