Chọn mua đồng hồ nữ thể thao màu trắng loại nào đẹp

Đồng hồ Casio Baby BGS-100SC- 7A là dòng sản phẩm đồng hồ dành riêng cho phái đẹp với đa dạng mẩu mã giúp chị em thêm phần tự tin và tỏa sáng hơn mỗi khi xuất hiện. Chính vì thế hiện nay đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà còn được xem như một phụ kiện giúp chúng ta thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Chính vì thế hiện nay đa số khách hàng chọn mua đồng hồ đeo tay Baby  với mong muốn mang lại cho mình một cảm giác thoải mái , sang trọng và đầy cá tính.

Đồng hồ Casio Baby BGS-100SC-7A là dòng khá đặc biệt với khả năng chống nước lên đến 100 mét, chống va đập tốt và hầu như được bảo vệ bằng lớp nhựa hoàn toàn. Để giới thiệu ra thị trường dòng đồng hồ này hãng casio phải đâu tranh rất nhiều để tạo ra dòng đồng hồ Baby-G  mới sành điệu này dành cho chạy bộ BGS-100SC-7A với khả năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp người dùng mỗi lần chạy bộ sẽ có một cảm giác thoải mái và dễ chịu mà không cần phải đắn đo về thời gian. Dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng dễ dàng trong việc lựa, với màu đen huyền bí này. Kiểu dáng ngoài đơn giản và chắc chắn của các mẫu đồng hồ này phù hợp với trang phục thể thao diện hàng ngày.

BGS-100SC-7A

Dòng đồng hồ Baby-G rất tự hào khi tung ra thị trường mẫu Step Tracker mới này có đa tính năng, nỗi trội nhất đó chính là đếm số bước chân được thiết kế để hỗ trợ trong quá trình tập luyện cho các chị em. Mẫu Step Tracke đếm bước chân tự động khi bắt đâu đi bộ, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động khác. Mẫu nay mang cho mình một tính năng đặt biệt danh cho các nàng yêu thích thể thao, thích thể hiện cá tính của mình.

https://timemart.com.vn/dong-ho-dien-tu-co-dien-casio-a168wem-7avdf-day-kim-loai-pin-7-nam.html

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4546/dong-ho-nam-casio-a168wec-3df-day-kim-loai-mat-vuong.html

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co-201-15-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/

Ngoài ra, những khung giờ hiển thị khác vẫn hoạt động bình thường, hiển thị giờ hiện hành và hiển thị kỹ thuật số, kim giây thể hiện tiến trình đạt được mục tiêu số bước hàng ngày của bạn. Được thiết kế với hai đèn LED có độ chiếu sáng cao được cung cấp để chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số. Tính năng nhắc nhở số bước hỗ trợ đắc lực việc quản lý tập luyện bằng cách hiển thị một chỉ báo trên màn hình kỹ thuật số vào lúc 7 giờ và phát ra âm thanh cảnh báo để bạn biết khi chưa đi đủ số bước trong một khoảng thời gian cụ thể và nhiều tính năng khác. Nhờ có tất cả những yếu tố này mà mẫu đồng hồ Casio BABY-G có thể hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày của bạn.

Khám phá dòng đồng hồ Baby G BGS-100SC-7A

Khám phá dòng đồng hồ Casio BGS-100SC-7A

Cài đặt mục tiêu: 1.000 đến 50.000 bước
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục
Lịch sử số bước, Đồ thị số bước
Nhắc nhở số bước
30 bản ghi dữ liệu vòng chạy trong phiên đo cuối cùng
Đèn Chiếu sáng cực mạnh (kép) chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số

 

Đồng Hồ Baby G BGS-100SC-7A

Khám phá mẫu đồng hồ nữ BGS-100SC-7A

Về chức năng, Đồng hồ nữ Baby-G BGS-100SC-7A Các tính năng hỗ trợ việc theo dõi sức khoẻ thông thường hàng ngày bao gồm chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu, chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác.

Tính năng Nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể. Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy sẽ lưu kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng. Hai đèn LED có độ sáng cao được cung cấp để chiếu sáng riêng biệt mặt đồng hồ và màn hình số.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc điểm thiết kế nữ tính hợp thời trang và hỗ trợ hoạt động tập luyện hàng ngày giúp các mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới năng động ngày nay.

Phần bảo vệ lưng vỏ
Lớp phủ bọc lên phần kết nối giữa vỏ và dây đeo góp phần tăng cảm giác thoải mái khi đeo.

Mẫu này được thiết kế dây đeo bằng nhựa màu trắng cao cấp với các đường kẻ mang lại sự mới lạ một cách độc đáo. Các đường gờ được in chữ nổi màu trắng trống thật cuốn hút, được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các yếu tố đó chính là khả năng chống nước lên đến 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ này. Khả năng chống va đập vượt trội khiến cho các nàng phát cuồng với những ưu điểm vượt bật của đồng hồ Baby-G giúp cho đồng hồ thêm phần cá tính với dây đeo bằng nhựa có đục lỗ tạo nên 1 tấm lưới thoáng mát vô cùng bắt mắt với những bộ đồ thể thao. Nhờ sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các chức năng ưu việt. Chiếc dồng hồ Baby-G này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042