ĐÀN ÔNG VÀ ĐỒNG HỒ

ĐÀN ÔNG VÀ ĐỒNG HỒ

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-2avdf-day-deo-kim-loai-mat-so-la-ma-mau-xanh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600bb-1dr-day-nhua-mat-vuong-mau-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e205d-1av-day-kim-loai-co-den-led-chong-nuoc-50m

 

Đồng hồ vinoce

Mối quan hệ giữa đàn ông và đồng hồ được hiểu là thứ tình yêu bắt nguồn từ ham muốn phi sinh lý. Và một khi được bắt nguồn từ thứ ham muốn đó, nó sẽ không bị phụ thuộc cũng như bị thao túng bởi sức khỏe, thời gian và sức lực. Từ khi biết nhận thức cho đến khi đã trải nghiệm đầy đủ hương vị cuộc đời, người đàn ông vẫn mang trong mình tình yêu và niềm say mê ấy – niềm say mê những chiếc đồng hồ.

Tính đến thời điểm này, hàng trăm lý do được các học giả về văn hóa, nghệ thuật cũng như thời trang tìm  khiến đàn ông yêu đồng hồ. Ví như đàn ông thích đồng hồ vì nó là biểu tượng của sự thành công, học thức và trình độ. Các doanh nhân luôn sở hữu rất nhiều mẫu mã và thương hiệu như ngầm chứng minh khả năng tài chính cũng như độ học rộng hiểu sâu.

Ngoài ra, đàn ông cũng có nhu cầu về thời trang. Người ta cho rằng đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm nếu vắng mặt một chiếc đồng hồ. Thông thường đồng hồ nam khá an toàn và không kén trang phục, chỉ với sự xuất hiện giản đơn, đồng hồ sẽ làm cánh mày râu tỏa sáng.

Ở tầm cao hơn, giới thượng lưu đồng tình với lý do, đồng hồ sở hữu một giá trị vô hình khó diễn tả. Dù không sờ, nắm được nhưng ai được chiêm ngưỡng nó đều bị choáng ngợp bởi quyền lực và sự đẳng cấp của chúng.

Hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình rất nhiều đồng hồ đeo tay. Ở phạm trù này, nó mang tính biểu tượng và thể hiện sức mạnh và sự danh giá của người đàn ông. Bởi vậy, sự xuất hiện của những cỗ máy thời gian có giá lên tới hàng triệu USD vẫn bán hết chỉ trong 1 một nốt nhạc. Thay vì những phụ kiện, món trang sức dát vàng, đính kim cương, người ta lại chọn nó – đồng hồ – đơn giản và chẳng mấy phô trương.

Các chuyên gia lý luận rằng, trong tất cả các trang phục, đồng hồ cần nhất với comple. Với thiết kế sang trọng và lịch thiệp của mình, món phụ kiện này giúp bộ comple cứng nhắc trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn với bạn bè, đồng nghiệp mà đặc biệt là nữ giới.

Đồng hồ vinoce

 
Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042