Cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng mà bạn chưa biết

Cách kiểm tra đồng DW chính hãng giúp bạn an tâm sử dụng và tránh việc tiền mất tật mang, mua thêm cục tức vào người. Sau đây là những lưu ý giúp bạn phân biệt sản phẩm đồng hồ chính hãng DW:

1. Giấy chứng nhận đại lý đồng hồ DW chính hãng

Khi đến mua đồng hồ DW ở bất kỳ địa điểm nào bạn nên hỏi về “Giấy chứng nhận” đại lý chính thức của Daniel Wellington tại Việt Nam để xác nhận. Đây là điều rất quan trọng và cần thiết để xác minh bạn có đang mua đúng nơi bán DW chính hãng tại Việt Nam hay không.

Cách phân biệt động hồ DW chính hãng

Cách phân biệt động hồ DW chính hãng

2. Phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng qua giấy tờ

“Giấy tờ” đáng chú ý ở đây bao gồm: tem nhập khẩu của Hải Quan, tem kích hoạt bảo hành và giá, phiếu bảo hành.

Tem nhập khẩu của Hải Quan

Trên mỗi chiếc đồng hồ DW chính hãng tại Việt Nam, bạn sẽ thấy có 2 mẩu giấy nhỏ, nối với phần móc đồng hồ bằng một sợi dây đen, mảnh. 2 mẫu giấy đó là “price tag” (ghi model của đồng hồ và giá tiền tương ứng) và “tem nhập khẩu”.

Tem nhập khẩu sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, nơi gia công, công ty nhập khẩu về Việt Nam, v.v. Những thông tin như thế này sẽ giúp bạn an tâm phần nào về nguồn gốc và chất lượng của chiếc đồng hồ đang dự định mua.Cách phân biệt đồng hồ DW chính hãng

Tem kích hoạt bảo hành và giá

Trên mỗi chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được bán ra tại Việt Nam sẽ được gắn thêm một “tem bảo hành và xác thực điện tử”. Mỗi con tem này tương ứng với mỗi chiếc đồng hồ DW.

Chiếc tem kích hoạt bảo hành và xác thực điện tử này do “nhà phân phối đồng hồ DW” ở Việt Nam phát hành nhằm bảo vệ khách hàng sau khi mua phải nhiều đồng hồ DW fake. Daniel Wellington AB vẫn chưa phát hàng một công cụ hoặc 1 phần mềm nào để các bạn có thể kiểm tra trực tiếp.

Phiếu bảo hành đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Hầu hết các đồng hồ DW được bán trên thị trường đều có phiếu (sổ) bảo hành kèm theo trong mỗi hộp sản phẩm, phía dưới miếng da đệm. Phiếu (sổ) bảo hành được in trên giấy vàng nhạt, gấp gọn và đặt trong 1 “túi” giấy nâu sậm.

Trên đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn phân biệt đồng hồ chính hãng DW với các loại đồng hồ đang trôi nổi trên thị trường. Chúc các bạn chọn lựa cho mình được chiếc đồng hồ đúng theo ý muốn và đúng với giá trị.

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042