Đồng hồ Nữ Cover CO195.07 quyến rũ hiện đại

COVER tượng trưng cho tất cả các dự án mới nhất, một nền công nghệ tiên tiến vượt bậc và tiến bộ.Công nghệ sản xuất đồng hồ CO195.07 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069. Vòng đeo kim loại bằng thép không gỉ hoàn toàn phù hợp với thiết kế vỏ hộp, và mặt số trắng cùng các chỉ số la mac cỏ điển màu đen nổi trội mang đến nét sang trọng và quyến rũ.

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.07 thiết kế sang trọng và quyến rũ với những chi tiết và đường nét cổ điển được hòa quyện tinh tế trong một ấn phẩm hiện đại tạo nên sự đa dạng trong cách thề hiện cuả một chiếc đồng hồ thời thượng này .

Đồng hồ Nữ Cover CO195.07

Đồng hồ Nữ Cover CO195.07 được làm bằng thép hợp kim cao 316L. Lớp phủ PVD màu bạc  chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài.

Thiết kế Nobila siêu mỏng. Bàn thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  điểm nhấn phong cách cá nhân.

Đồng hồ Cover thiết kế tiêu chuẩn với đường kính mặt 32mm vừa vặn phù hợp làm nổi bật đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Ngoài ra nguyên liệu chế tác mặt kính là sapphire, sapphire một nguyên liệu cao quý luôn được các gới thời trang theo đuổi. Nó được biết đến với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập cùng khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042