Đồng hồ Cover CO139.03 trắng bóng nhẹ nhàng

Đồng hồ Cover CO139.03 là sự kết hợp hoàn hảo mặt tròn sang trọng với dây da màu trắng trẻ trung. Viền mặt đồng hồ màu vàng được nhấn nhá những hạt đính đá pha lê sáng bóng mang lại cho người đeo sự sang trọng và đẳng cấp nhất.  Đồng hồ Cover Co139.03 với thiết kế dây đeo màu trắng làm bằng chất liệu dây da thật siêu bền mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phái đẹp. Mặt đồng hồ trắng viền mặt màu vàng được đính đá pha lê tinh xảo xung quanh tạo sức cuốn hút khó cưỡng cho người đeo.

 

Đồng hồ Cover Co139.03 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

Mặt đồng hồ với giờ vạch cùng với kim nhỏ thanh mảnh mang lại vẻ đẹp hài hòa cho phái đẹp.

Mặt đồng hồ Cover CO139.03 dây đeo được làm bằng chất liệu dây da thật siêu bền giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính. Dây da màu trắng nữ tính giúp bạn nữ thoải mái diện đồ không sợ bị lỗi mốt. Mặt màu trắng viền vàng dây trắng là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai thích vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng.

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

Với mặt kính sapphire chống xước tuyệt đối cùng với khả năng chống nước 50 mét bạn có thể đi mưa rửa tay thoải mái không sợ nước vào làm hỏng đồng hồ. Mẫu đồng hồ nữ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong thời đại ngày nay. Đồng hồ Cover Co139.03 không những là đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp mà còn khẳng định đẳng cấp của phái đẹp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

Swiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ

Kích thước mặt: 36 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Công nghệ mạ vỏ: PVD plated

Mặt kiếng: Sapphire glass

Chịu nước tương đương áp suất ở: 50 M

Gắn pha lê Swarovski

Battery end of life indication

Máy: ETA Quartz Cal. 902.101

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042