Giày da nam đẹp mới nhất 2017 đi là thích

Giày da nam là phụ kiện găn bó với các chàng trai trong các sự kiện quan trọng hay trong những công việc thường ngày. Mỗi bước chân của người đàn ông đều có sự đồng hành của những đôi giày da nam đẹp. Một đôi giày da nam đẹp, giày da nam mới nhất, hay đôi giày da nam hot nhất là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng.

Đôi giày da nam đáng mơ ước nhất năm 2017

Để giúp các khách hàng nam giới lựa chọn được những mẫu giày da nam đẹp, chất lượng, phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Những chia sẻ về những mẫu giày nam mới nhất 2017, hot nhất dưới đây là những mẫu giày nam đẹp, chất lượng và đang được yêu thích nhất hiện nay. Trong mùa thời trang mới năm nay, thị trường thời trang giày nam tiếp tục cho ra mắt thị trường những mẫu giày da hot nhất có kiểu dáng và màu sắc độc đáo, sang trọng và lịch lãm phù hợp cho mọi quý ông.

Giày Oxford, là kiểu giày tây nam thông dụng nhất của nam giới, đây là kiểu giày mà bạn cần lựa chọn cho những hoàn cảnh đặc biệt hoặc trong môi trường công sở lịch sự, nghiêm trang. Một đôi giày lười hàng hiệu sẽ giúp chàng trở nên sang trọng và lịch lãm. Kiểu giày này đôi khi còn được gọi là “closed front”, do phần phía trước của giày luôn được khép lại với nhau bằng dây buộc. Phần da thân trên được may đè hoặc may liền lên phần thân dưới, tạo cảm giác trang trọng, quý phái vô cùng khi sử dụng. Đặc biệt thích hợp với những quý ông công sở đang cần tạo ra thời trang nghiêm túc, lịch sự. Đây là mẫu giày da nam đẹp và mới nhất năm 2017 được nhiều quý ông lăng xê.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042