5 sai lầm nghiêm trọng khi tiến hành xây dựng bể bơi

Xây dựng bể bơi đang trở thành nhu cầu tất yếu trong mỗi hộ gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, để sở hữu một bể bơi hoàn chỉnh đảm bảo những yếu tố thẩm mỹ cũng như an toàn không phải là điều đơn giản. Các bạn rất dễ mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công trình của các bạn. Vời bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm rất dễ mắc phải khi tiến hành xây bể bơi để các bạn biết được để tránh đi vào vết xe đổ người khác.

Có thể bạn quan tâm- Chi phí xây dựng bể bơi chi tiết: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

5 sai lầm dễ mắc phải khi tiến hành xây dựng bể bơi

5 sai lầm dễ mắc phải khi tiến hành xây dựng bể bơi

5 sai lầm nghiêm trọng dễ mắc phải khi tiến hành xây dựng bể bơi

+ Lựa chọn, Đánh giá năng lực nhà thầu không chính xác.

Vì những lời quảng cáo, những chiêu trò PR, marketing mà các bạn đã bị nhà thầu mê hoặc. Dẫn đến quyết định lựa chọn nhà thầu thi công bể bơi không chính xác. Nhà thầu kém năng lực sẽ khiến bạn phải chịu rất nhiều thất thoát. Kéo theo công trình không được hoàn thiện theo ý muốn, kém công năng sử dụng.

+ Lựa chọn sản phẩm thiết bị bể bơi theo giá

Hầu như mua rẻ, mua khuyến mại là điều mà hấu hết mọi người đều chu ý. Tuy nhiên điều này có thực sự có tác dựng với một số sản phẩm. Còn đối với các thiết bị bể bơi thì không bao giờ bạn được mắc phải. Bởi lẽ thiết bị bể bơi là những thiết bị trược ảnh hưởng tới nguồn nước bơi lội. Những sản phẩm chính hãng thường được sản xuất theo dây chuyền cũng như công nghệ hiện đại. Vì vậy, giá có thể cao hơn chút nhưng đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

Xây bể bơi- lưu ý lựa chọn thiết bị bể bơi chính hãng

Xây bể bơi- lưu ý lựa chọn thiết bị bể bơi chính hãng

+ Chỉ quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ mà quyên đi yếu tố an toàn của bể

Tạo dựng một không gian bơi lội luyện tập thư gian để tận hưởng cuộc sống, tuy nhiên nhiều người có coi trọng vấn đề yếu tố thẩm mỹ mà quyên đi vấn đề quan trong hơn đó chính là độ an toàn của bể bơi. Các bạn hãy thật cân nhắc làm sao để có thể thiết kế xây dựng bể bơi sao cho hài hòa 2 yếu tố để đem lại sự thành công cho công trình.

+ Không đọc kỹ hợp đồng

Hợp đồng xây dựng là yếu tố thỏa thuận giữa 2 bên. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cũng như đảm bảo chi phí phát khi tiến hành xây dựng thì các bạn nên thương thảo hợp đồng thật kỹ lưỡng. Và bám sát theo hộp đồng để làm việc với các đơn vị nhà thầu.

+ Không giám sát thi công bể bơi chặt chẽ

Việc tin tưởng quá mức nhà thầu mà không giám sát thi công xây dựng là cực kỳ nguy hiểm. Bởi lẽ chúng ta không thể nắm rõ tiến độ công việc diễn ra như thế nào. Nếu như có sự cố chúng ta không thể chủ động xử lý. Vậy nên cần phải giảm sát thi công bể bơi chặt chẽ.

Trên đây là những sai làm dễ mắc khi tiến hành xây dựng thiết kế bể bơi gia đình, hy vọng với những thông tin này các bạn có thể tránh được những sai lầm để mang lại cho mình một công trình bể bơi gia đình mình tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn biện pháp bảo vệ, giảm thiểu hỏng hóc thiết bị bể bơi

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042