Giải pháp điều trị đau dạ dày có thể áp dụng cho tất cả người bệnh

Mặc dù gọi chung là bệnh đau dạ dày, nhưng tùy vào vị trí mà lại có những tên gọi và cách điều trị bệnh khác nhau. Anh Điền bị đau và hay đầy chướng bụng. Tình cờ biết đến bài thuốc của công ty do lướt facebook nên anh đã gọi điện và nhờ bác sĩ tư vấn. Sau đó anh có mua 1 liệu trình trong 1 tháng gồm 6 hộp, anh uống vào thấy bụng êm, dễ chịu và đỡ rất nhiều. Anh Điền rất vui mừng và gửi lời cảm ơn công ty.

 Résultat de recherche d'images pour "đau dạ dày"

Sau khi khỏi bệnh anh cũng đã giới thiệu cho nhiều người. Khi anh thuyên chuyển công tác từ Hà Nội vào Gia Lai tại nhà máy đường An Khê, ở nơi làm việc mới, có nhiều người vì công việc cùng bị chứng bệnh đau dạ dày. Điển hình trong số đó là chị Trang cũng được a Điền giới thiệu dùng thuốc. Và thật tuyệt vời c Trang cũng đã khỏi bệnh. Chị bị bệnh dạ dày 4-5 năm rồi.

>> dau hieu dau da day

Có 1 thời gian nó bớt đau, xong sau đó đau lại, đi khám thì bị đau viêm dạ dày có khuẩn HP. Chị đã dùng thuốc điều trị hết khuẩn nhưng lâu lâu bụng lại khó chịu. Đói cũng no, đau cũng no, trời chuyển bụng cũng khó chịu lắm. Nghe em Điền mách, chị dùng thuốc được gần 2 tháng bệnh đau dạ dày đã khỏi ổn định, ăn uống trở lại bình thường. Bệnh án: Bị đau dạ dày do ăn nhiều ớt và uống nhiều bia rượu. Đi nội soi bs kết luận là bị trợt lồi, trợt loét hang vị.

>> thuốc chữa đau dạ dày

Điều trị bệnh: chú Nam đã dùng thuốc tây 2 tháng nhưng do bị tác dụng phụ nên chú ngừng ko uống nữa. Sau đó dùng thuốc đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống trong 2 tháng. Hiện tại bệnh của chú đã ổn định hẳn và chưa có dấu hiệu tái phát lại. Bệnh án: Chú Thường bị đau dạ dày ở dưới đoạn sườn bên tay trái, hay bị đau nhấm nhứt, thỉnh thoảng bị đầy hơi làm bác rất khó chịu.

>> cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày

Đi khám được kết luận là bị hang hốc dạ dày. Điều trị bệnh: Chú được con gái mua 1 liệu trình trong 1 tháng gồm 3 hộp Ninh Khôn (dạng viên nang cứng), hiện tại bệnh đã ổn định gần như hoàn toàn. Trích bệnh án: Cô bị đau dạ dày 3, 4 năm rồi. Điều trị bệnh: dùng thuốc tây bị phản ứng thuốc, cơ thể hay bị mệt mỏi. Sau đó khi được 1 người quen cũng bị bệnh dùng 1 hộp đã thấy biến chuyển tốt giới thiệu nên cô đến công ty để mua. Cô dùng tất cả hết 10 hộp thuốc đau dạ dày Hoa Việt vị quản thốngthì bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042