Cẩn thận khi mua hàng alibaba bạn nên lưu ý

Để có thể kiếm lời từ việc kinh doanh, rất nhiều người đã chọn mua hàng alibaba, order hàng quảng châu giá rẻ  để làm khởi điểm mua hàng làm hàng buôn. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận với những cửa hàng trên hệ thống để có thể chọn lựa được mặt hàng tốt, chất lượng tránh tiền mất mà không thu lại được vốn với hàng kém chất lượng.

chọn hàng quảng châu Để đánh giá được các mặt hàng bạn có thể tham khảo 2 điều dưới đây:

Lựa chọn dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm sau mua hàng alibaba, nhận đặt hàng taobao của khách hàng sau khi đã mua hàng alibaba trực tuyến sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (mức độ nhiệt tình của người bán với thái độ trách nhiệm với sản phẩm đã bán ra hay không), Logistics (Thời gian thường nhận được sản phẩm của shop). Những tiêu chí cơ sở này dựa trên số điểm tích lũy mà shop đang có, nếu điểm tích lũy càng cao, thì trải nghiệm của những khách hàng tại shop càng tốt. Và đây chính là chuẩn mực mà bạn có thể chọn lựa trong việc mua hàng alibaba trực tuyến hay không đối với một cửa hàng bất kỳ.

mua hàng trung quốc

Lựa chọn dựa vào nhận xét từ phía khách hàng đã mua hàng

Một điều quan trọng để đánh giá shop để mua hàng alibaba đó là dựa trên sự đánh giá của khách hàng về cửa hàng theo mức độ từ cao nhất đến thấp nhất để làm tiêu chí nền cho việc quyết định việc mua hàng alibaba hay không, khi một cửa hàng chỉ có xếp hạng ở mức thấp nhất là trái tim hay đạt đến mức độ cao nhất là vương miện vàng thì bạn cũng đừng vội kết luận điều gì. Hãy kiểm tra những ý kiến nhận xét ( feedback)  của người mua hàng ở phía dưới, vì đây chính là thông tin khách quan có thể tin tưởng để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp có chất lượng thực sự hay không.

>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042