Cách kéo dài tuổi thọ của chiếc đệm Everon

Đệm Everon sản phẩm chất lượng tốt được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Với mức giá thành không nhỏ , nguwoif dùng luôn mong muốn có thể sở hữu những sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài.

>>bộ chăn ga gối đệm everon

gối everon

Everon thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường chăn ga Việt gần 20 năm. Chât lượng của những sản phẩm chăn ga đệm everon Hà Nội  đã được đánh giá tốt , người tiêu dùng bình chọn là  hàng Việt nam chất lượng cao. Sở hữu cho căn phòng  ngủ những sản phẩm chất lượng còn cần đến sự am hiểu về các sản phẩm để có thể sử dụng tỏng trời gian lâu dài nhất.

Một chiếc đệm được vệ sinh và bảo quản đúng cách sẽ là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ của đệm.Nhiều người thường khá cầu kỳ trong cách vệ sinh , tuy nhiên không cần cầu kỳ như vậy , bạn pha loãng nước soda và đổ lên đệm khoảng 15-20 phút cho đệm ngấm , sau đó dùng máy hút bụi làm khô đệm , cách này sẽ giúp bạn lấy đi mồ hôi , bụi bẩn cũng như vi khuẩn gây hại , bám trên đệm.

Lưu ý với những sản phẩm đệm cao su , chất liệu này dễ bị chảy khi tiếp xúc với nhiệt do đó bạn không nên mang đệm ra phơi nắng. Hầu hết các sản phẩm  của Everon có nguồn gốc từ thiên nhiên do đó hạn chế tối đa việc tác dụng nhiệt , sử dụng các hóa chất độc hại đổ lên đệm , làm biến dạng , hư hại các đặc tính  của đệm, giảm tuổi thọ và chất lượng đệm khi sử dụng.

ga gối đệm everonChọn mua sản phẩm chất lượng như đệm Everon,đệm lò xo everon và biết cách sử dụng , bảo quản , và vệ sinh sẽ giúp chiếc đệm của nhà bạn luôn như mới , thời gian sử dụng lâu dài hơn. Everon có rất nhiều sản phẩm như đệm lò xo , đệm bông ép , đệm than hoạt tính bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của moin người trong nhà.

Loading Facebook Comments ...