Người mệnh Mộc hợp với cây gì ?

Để trả lời cho câu hỏi rằng người mệnh Mộc được coi là hợp nhất đối với loại cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc nào? Theo như trong ngũ hành tương sinh và tương khắc thì người mệnh Mộc  được xem là rất hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc. Đó chính là những màu nâu hoặc màu xanh nước biển, màu xám và màu đen vì thế những loại cây những gam màu sắc nói trên sẽ rất tốt cho người mệnh Mộc.
Màu nâu  của gỗ thuộc hành Mộc do vậy đó là gam màu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng và cũng là gam màu đậm đà khi liên tưởng tới những món ăn như sôcôla, cà phê, màu của gỗ gụ hay màu của chậu cây…
Trong ngôi nhà của người mang mệnh Mộc nên trang trí các loại vật phẩm có màu nâu sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Bởi thế những loại cây có màu nâu giống cây sen đá là một loại cực cực kỳ phù hợp với người mệnh Mộc. Bán cây tùng bồng lai

Ngoài ra màu xanh lá cũng được coi là cực kỳ hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá là một màu sắc thể hiện sự tươi tắn cũng như trong lành trong cuộc sống mà chúng lại còn mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn. Màu xanh lá còn có tác dụng ảnh hưởng rất tốt đến sức khoẻ, giúp bạn có thể dễ dàng đẩy lùi những hồi hộp và nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

 

Theo như trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, bởi thế người mệnh mộc luôn được coi là rất phù hợp với màu sắc của những người thuộc cung mệnh Thủy như màu xanh nước biển hay màu xám hoặc màu đen… sẽ mang tới cho người mệnh Mộc sự tươi tắn và luôn luôn khỏe khoắn cũng như sức khỏe dồi dào.

Xem thêm: Cây tài lộc để bàn

Người mệnh Mộc còn khá hợp với những gam màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như là đỏ, hồng, tím. Nhưng người mệnh mộc lại không phù hợp với màu trắng do đó tuyệt đối không được trồng những loại hoa màu trắng.

Loading Facebook Comments ...