Báu vật của trời Premier Village bãi Kem

Bãi kem là bãi biển đẹp nhất của hòn đảo Phú Quốc, với hình dạng giống như hình một cánh cung rang rộng, bãi cát vàng óng như pha lê trải dài bên bờ biển xanh thơ mộng, với những hàng dừa chạy dài nằm uốn mình bên bờ biển đã mang lại cho bãi Kem những vẻ đẹp hút hồn mọi du khách khi đến đây. Thấy được vẻ đẹp cũng như lợi nhuận mà bãi tắm mang lại, tập đoàn Sun Group đã cho xây dựng khu nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach tại đây.

sun-group-phu-quoc-1

Những thiết kế khéo léo, sáng tạo, nhằm giữa lại không gian tối đa mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, hứa hẹn biệt thự biển bãi Kem sẽ làm hài lòng tất cra mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Người Việt Nam và người nước ngoài đều có cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Premier Village Kem Beach, ngời việc được nhận sổ đỏ để sở hữu căn biệt thự lâu dài thì chủ sở hữu còn có quyền đăng kí vào các dịch vụ cho thuê lại biệt thự để gia tăng lợi nhuận. Vì đây là hòn đảo đẹp nhất cả nước cũng như được đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất hành tinh nên nó thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Các chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về những gì mà biệt thự biển Sun Group mang lại. Nằm trong trung tâm của trung tâm, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên và con người nơi đây sẽ khiến cho du khách càng thấy đây là một điểm đến hấp dẫn hơn. Lợi nhuận sẽ không thấp hơn 10%, vậy hãy nhanh chóng sở hữ cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây thôi nào.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042