PHÒNG CHỐNG VIÊM PHỔI KHÔNG TÁI PHÁT Ở TRẺ

Nguyên nhân gây ra tình trạng viêm phổi có thể gây ra bởi một số nguyên nhân như vi khuẩn, virut, nấm, ký sinh trùng, gây ra nhiễm trùng mô phổi các biểu hiện như ho, khó thở, sốt. Dưới đây Airocide sẽ chỉ ra cho bạn một số cách phòng tróng viêm phổi tái phát ở trẻ nhỏ.

Một số phương pháp hữu hiệu giúp trẻ không tái phát viêm phổi

Ngoài việc bạn tuân thủ, làm theo hướng đẫn của bác sỹ thì việc chăm sóc trẻ ở nhà nhằm ngăn chặn tái phát bệnh, giúp trẻ mau bình phục, có sức đề kháng cao với bệnh.
– Cố gắng giữ cho trẻ được thoải mái, nghỉ ngơi nhiều.
– Khuyến khích trẻ uống nhiều nước, bằng cách cho trẻ uống những ngụm nhỏ. Có thể thông qua nhiều loại nước ép trái cây, sữa, súp… để bổ sung nước vào cơ thể.
– Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý cho trẻ.

Xem thêm:>> Máy làm sạch không khí nào tốt 

>> Dịch vụ xử lý không khí
– Tránh nằm phòng điều hòa nhiệt độ quá thấp và chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài.
– Không được tự ý sử dụng thuốc bừa bãi.
– Vệ sinh cá nhân cho trẻ bằng cách rửa tay thường xuyên với xà phòng.


– Tiêm phòng đầy đủ, đi tới các trung tâm y tế dự phòng nếu cần sử dụng loại vắc- xin phù hợp với trẻ.
– Không ngưng thuốc sớm hơn chỉ định của bác sĩ
– Đối với trẻ bệnh nặng hoặc tuổi nhỏ khi bị viêm phổi cần phải nhập viện ngay lập tức. thong thường ở trẻ trên 5 tuổi viêm phổi thường gặp do vi khuẩn, trẻ dưới 5 tuổi viêm phổi chủ yếu do virut.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide ngăn ngừa trẻ bị viêm phổi

Máy làm sạch không khí Airocide  giúp loại bỏ các vi khuẩn, virut, mùi hôi trong phòng, khói thuốc lá,… lên tới 99%. Với công nghệ tiên tiến đột phá dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Cải thiện bầu không khí trong gia đình của bạn, giúp bảo vệ sức khỏe ủa bạn và trẻ nhỏ  tốt hơn. Từ phòng khách cho tới phòng ngủ. Với nguyên lý tiêu diệt vi khuẩn có hại, nhất là các vi khuẩn có trong không khí, gây các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ,ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các thành viên trong gia đình. Thiết kế nhỏ gọn, an toàn với người sử dụng, không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không thải ra môi trường những chất có hại, điện năng tiêu thụ công suất nhỏ, màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian sống.
Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể trang bị cho mình những thông tin bổ ích, giúp phòng ngừa tái phát viêm phổi ở trẻ nhỏ. Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042