Trở nên “tự ti” sau sinh vì chông thờ ơ chuyện chăn gối

Đối với chị em phụ nữ chúng ta, có lẽ niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của đời người là được làm mẹ. Nhưng để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đó của cuộc đời, đôi khi chị em phải đánh đổi lấy một cái giá rất đắt, đó là việc âm đạo bị giãn quá rộng và có thể gây ra trứng lãnh cảm cho chị em phụ nữ.

Nguyên nhân của căn bệnh này thò có rất nhiều nhưng theo chúng tôi được biết nguyên nhân chính đó là việc thay đổi nội tiết tố nữ trong cơ thể từ đó gây ra tâm lý mặc cảm về thân hình, vùng kín…. Ngoài ra, có một nguyên nhân khác đến từ các ông chồng đó chính là việc các “ ông chồng” thường có thái độ buồn chán đối với vợ sau sinh. Vấn đề của việc này thường là do sau khi sinh nở, khu vực vùng kín của chị em bị xuống cấp một cách nhanh chóng, ống âm đạo bị giãn quá rộng và hai phần môi lớn, bé bị xỉn phì. Điều này gây ra cảm giác e dè và mất tự ti khi phải quan hệ vợ chồng của chị em.

Vậy đâu là giải pháp khắc phục cho vấn đề này ?

Tại thị trường hiện nay, các phương pháp nhằm giúp làm thu nhỏ vùng kín sau sinh thường được các bác sĩ khuyên thực hiện đó chính là hai phương pháp phẫu thuật và phương pháp sử dụng tia laser. Đối với phương pháp sử dụng dao kéo thì đây  là một phương pháp truyền thống trên thế giới và đã được thực hiện rất nhiều năm. Ưu điểm của nó là nhanh chóng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của tầng sinh môn nhưng ngược lại nó lại gây ra tình trạng đau đớn và phải khiêng khen trong thời gian dài cũng như phải sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ như nước hoa hồng thayers để nhanh lành.

Còn đối với phương pháp sử dụng tia laser thì không gây đau đớn cho chị  em mà lại mang lại hiệu quả nhanh chỉ sau từ 30-40 phút thực hiện. Nhưng nhược của nó là giá thành khá cao và chị em thường phải sử dụng thực hiện lại sau 20 tháng để luôn giúp âm đạo được se khít.

Loading Facebook Comments ...