Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 3 4

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 3 trong ngôi nhà thứ 3 4

Thu nhập của bạn có thể bắt nguồn từ một công việc hoặc nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp, viết bằng văn bản hoặc lời nói, nghệ thuật, chính trị hay hành động.Những người thân thích, đặc biệt là anh chị em nếu bạn Có một ví dụ là nhạc trưởng Zubin Mehta, (Aries 011 the 2nd, người cai trị của sao Hỏa ở vị trí thứ 3), người mà có thể kiếm được tiền Thông tin liên lạc qua âm nhạc, cũng như ở nhiều quốc gia khác nhau và làm việc trên khắp thế giới với sự thoải mái mà hầu hết chúng ta di chuyển từ nhà đến nơi làm việc.


Tác giả Hermann Hesse có Capricorn ở ngôi nhà thứ 2 và vị vua Saturn đứng thứ 3 trong Song Ngư. Ông kiếm sống bằng các bài viết của mình; Ý thức của ông về các giá trị đã được íormed bởi cách tiếp cận tinh thần của mình và khá bí ẩn với tôn giáo, Iife và cái chết. Saturn tham gia vào một quảng trường hình chữ T với ngôi sao Jupiter ở ngôi nhà thứ 7 và Mercury của ngôi nhà thứ 7, đồng thời cần thiết phải thể hiện bản thân mình và thêm mong muốn có được mối quan hệ một-một. Một trine đến Venus vào thứ 8 và một sextile cho Pluto vào ngày 5 xác nhận sự thúc giục của Creative, những khuynh hướng huyền bí và khả năng kiếm sống tốt, mặc dù những thách thức và thất bại thường xuyên mang lại bằng việc sử dụng các ô vuông.

Bạn có thể kiếm được thu nhập từ việc làm việc

Ra khỏi nhà bạn. Nhiều nhà lãnh đạo như Indira Gandhi (có trang ở trang 37) và Charles de Gaulle có vị trí này, vì họ thường sống và làm việc trong một dinh thự hay cung điện của chính phủ. Bạn cũng có thể tham gia vào các dự án bất động sản hoặc là một người trang trí nội thất để trích dẫn hai khả năng. Giá trị của bạn sẽ được đúc thành nhà cha mẹ và One 01 ‘cả cha mẹ bạn có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn suốt cuộc đời bạn. Để sở hữu nhà riêng của bạn sẽ rất quan trọng và sẽ giúp bạn tạo ra bản sắc riêng của mình.
Cựu Tổng thống Gerald Ford đã có Gemini ở vị trí nhà ở thứ 2, uul Mercury được đặt trong ngôi nhà thứ 4 ở Leo. Ông đã chủ trì OVCI ihc Hoa Kỳ từ nhà của ông, Nhà Trắng. Với người cai trị Mercury squai c

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042