Tìm hiểu động tác “thần thánh” giúp giảm mỡ bụng chỉ với 2 phút mỗi ngày

Mỡ bụng không chỉ có lý do là lượng calo dư thừa trong cơ thể, mà đôi khi việc cơ thể có bộ máy tiêu hóa kém cũng làm đầy bụng, tích nước từ đó dẫn đến việc vòng eo to. Khi ở độ tuổi dưới 18, quá trình trao đổi chất trong cơ thể sẽ diễn da rất mạnh mẽ, nhưng thường thì theo thời gian, quá trình trao đổi chất đó cũng sẽ giảm dần và đó cũng là một lí do mà người trưởng thành thường mắc phải bệnh béo bụng. Đối với một số người, để giải quyết vấn đề này,  họ thường sử dụng ăn kiêng và tập thể dục . Nhưng theo chúng tôi đó chưa phải là đã đủ, mà bạn còn phải sử dụng phương pháp massage để giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp massage rất hiệu quả trong việc làm giảm béo bụng nhanh chóng.

Cách thực hiện như sau:

  • Trước tiên, bạn cần nằm ngửa trên một mặt phẳng như giường, nền nhà…
  • Sau đó , tiến hành thoa hai bàn tay vào nhau đến khi nóng lòng bàn tay
  • Tiếp tục đặt một tay trên rốn, một tay dưới rốn và tiến hành xoa theo chiều kim đồng hồ, mỗi vòng như vậy từ 1-2 giây. Và tiến hành thực hiện động tác này trong vòng 2 phút và khoảng 40-50 lượt xoa.

Một số lưu ý khi sử dụng phương pháp này là bạn phải thực hiện đều đặn sáng và tối đồng thời không được thực hiện sau khi ăn sẽ giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng.

Loading Facebook Comments ...