Nhờ tác dụng của than hoạt tính mà chữa dứt điểm được chướng bụng đầy hơi

Có rất nhiều cách để bạn có thể chữa dứt điểm được tình trạng đầy bụng, ợ hơi tuy nhiên việc nhờ tác dụng của than hoạt tính mà chữa dứt điểm được chướng bụng đầy hơi thì không phải ai cũng biết, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về bí quyết đơn giản mà hiệu quả này

Nhờ tác dụng của những viên than hoạt tính

Chữa bệnh dạ dày bằng than hoạt tính là một giải pháp hữu hiệu

Chữa bệnh dạ dày bằng than hoạt tính là một giải pháp hữu hiệu

Than hoạt tính là thứ được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ như vỏ trấu, than bùn, gỗ…thông qua quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao. Than hoạt tính có cấu trúc xốp có khả năng hấp thụ các loại độc tố do đó nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi và có thể chữa đầy bụng khó tiêu tương đối hiệu quả.

Than hoạt tính có tác dụng giảm đau nhanh

Dạ dày bạn khó chịu với các hiện tưởng phổ biến như đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu, chỉ bằng một viên thuốc màu đen nó có thể mang lại tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ.

Charcoal là loại thuốc than hoạt tính phổ biến được sử dụng để điều trị các bệnh đau dạ dày với triệu chứng như trên, nó sẽ giúp kiểm soát các độc tố trong cơ thể một cách hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, trước khi sử dụng thuốc hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nhằm phòng tránh trường hợp xấu xảy ra nhé.

Hỗ trợ chứng năng của dạ dày

Gần đây một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng than hoạt tính trong việc điều trị các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày và một loạt các vấn đề liên quan đến dạ dày khác đã đem lại kết quả khả quan.

Than hoạt tính liên kết với các độc tố trong chất béo và đường tiêu hóa, giúp thực phẩm khi đưa vào cơ thể được xử lý dễ dàng hơn, đặc biệt có khả năng trị hiệu quả hiện tượng đầy hơi và các mẹo chữa đầy bụng.

Quy chế hoạt động

Than hoạt tính bạn có thể mua ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Dạ dày là nơi hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, các hóa chất trong thực phẩm, thuốc trừ sâu trên hoa quả hay các vi khuẩn, axit gây khó tiêu là những nguyên nhân gây đau bụng, viêm loét dạ dày. Than hoạt tính sẽ liên kết với dạ dày và đường ruột của bạn để loại bỏ các độc tố đó nhằm làm giảm triệu chứng mà chúng gây ra bệnh dạ dày, viêm xung huyết hang vị dạ dày.

Hướng dẫn cách sử dụng

Ban cần biết sử dụng than hoạt tính

Ban cần biết sử dụng than hoạt tính

Nhiều người sử dụng than hoạt tính sau bữa ăn nhằm làm giảm tình trạng đầy hơi tuy nhiên theo các bác sĩ cho hay, nên sử dụng thuốc trước hoặc sau bữa ăn 2 giờ đồng hồ, đồng thời tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống nhằm đảm bảo an toàn. Do chưa có nghiên cứu nào về vấn đề này được công bố một cách rõ ràng, do đó bạn có thể thử nghiệm với nhiều thời gian khác nhau và rút ra kết luận.

Chú ý:

+ Không sử dụng thuốc với người đang có bầu hoặc mắc các vấn đề về thận, gan

+ Khi uống loại thuốc viên nên uống với cốc nước đầy, tuyệt đối không bẻ hoặc làm vỡ thuốc

+ Than hoạt tính không phá vỡ các chất béo do đó đây không phải biện pháp để có thể giảm cân hiệu quả, các bạn chớ nhầm lẫn.

Loading Facebook Comments ...