Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đeo tay đúng chuẩn nhất

Hướng dẫn vệ sinh và làm sạch mặt ngoài đồng hồ

  • Hãy sử dụng một chiếc tăm nhỏ và một cái khăn mềm để lau những vết bẩn ở những khe nứt. Nếu như đồng hồ của bạn là loại thấm nước thì có thể dùng nước ấm và 1 ít xà phòng để lau và cuối cùng thì dùng khăn khô lau.
  • Nếu đồng hồ bị dính nước biến hoặc nước muối thì cần tráng ngay lại với nước khoáng rồi lau khô bằng khăn mềm để tránh bị oxy hóa phần kim loại hoặc bị xỉn màu

Vệ sinh đồng hồ

  • Hãy dùng khăn sạch lau sạch mồ hôi trên chiếc đồng hồ khi hè đến, cổ tay sẽ ra nhiều mồ hôi
  • Những chiếc đồng hồ cũ có bề mặt làm bằng inox như vỏ và dây thì hãy tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín để đánh bóng inox.

2. Hướng dẫn làm sạch các loại dây đồng hồ

  • Nếu dây đồng hồ làm bằng hợp kim hoặc là inox thì hãy rửa bằng nước xà phòng ấm và dùng một chiếc bàn chải lông thật mềm để cọ hết những vết bẩn. Cuối cùng thì bạn hãy dùng khăn khô lau lại cho thật sạch.
  • Nếu dây đồng hồ làm bằng da thì để giữ bền đẹp bạn nên tránh để chúng bị dính nước. Nếu như dây da bị ướt thì thì hãy dùng khăn vải lau khô chứ không được dùng máy sấy để sấy khô dây da.

Trên đây là cách hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ đeo tay đúng chuẩn nhất sẽ giúp bạn có một chiếc đồng hồ luôn bền đẹp và sạch và tăng được tuổi thọ của chúng. “Của bền tại người” – câu nói này quả không sai chút nào bạn nhỉ?

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042